.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

02-10-2020

Sáng 2/10/020, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Đồng chí Trần Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể đến tham dự buổi lễ.

Ông Trần Văn Dũng đến dự Lễ khai giảng năm học mới ở Trường ĐH Tiền Giang.

TS. Ngô Tấn Lực Cùng TS. Phan Văn Nhẫn và TS. Nguyễn Viết Thịnh về trường dự Lễ.

 Đông đảo đại biểu về dự Lễ Khai giảng.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà đánh trống khai giảng năm học mới

 

TS. Lê Minh Tùng đọc Thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý và học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Năm học 2020 - 2021, Trường Đại học Tiền Giang có 19 ngành đào tạo hệ đại học và 1 ngành đào tạo thuộc hệ cao đẳng. Những năm qua, chất lượng tuyển sinh cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường dần được khẳng định.

Điểm nổi bật trong công tác đào tạo là trường đã thiết kế lại khung chương trình phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, gắn đào tạo với chất lượng việc làm của sinh viên. Bên cạnh đó, trường luôn quan tâm thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển năng lực người học.

Phát biểu tại lễ khai giảng PGS.TS Võ Ngọc Hà – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển vào các ngành của trường Đại học Tiền Giang và mong muốn tất cả sinh viên phát huy năng lực, tạo nên sự khác biệt trong suy nghĩ, chăm chỉ học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá, hoạt động câu lạc bộ, nuôi dưỡng đam mê của tuổi trẻ, cùng xây dựng và đưa thương hiệu Trường Đại học Tiền Giang lên một tầm cao mới.

Đồng chí Trần Văn Dũng phát biểu tại Lễ khai giảng

 

PGS.TS. Võ Ngọc Hà tặng hoa cảm ơn ông Trần Văn Dũng

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Dũng đánh giá cao những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời tập trung thực hiện những nhiệm vụ và giải pháp năm học 2020 - 2021 của ngành giáo dục: Tiếp tục giữ vững khối đoàn kết thống nhất, phát huy tính dân chủ; nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng giảm lý thuyết hàn lâm, tăng thực hành nghề nghiệp; tăng cường trách nhiệm trong công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Dịp này, nhà trường cũng đã tiếp nhận sự tài trợ của các doanh nghiệp với số tiền hơn 1,3 tỉ đồng.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với quý đại biểu tham dự Lễ khai giảng

 

PGS.TS. Võ Ngọc Hà chụp ảnh lưu niệm cùng quý đại biểu và các tân sinh viên khóa 20

VĨNH SƠN, LÊ TÂN