.:Trường Đại học Tiền Giang:. 
 • Ngày post: 26-02-2020
  “Lứa tuổi từ 0- 6 tuổi là thời kỳ vàng trong quá trình phát triển của mỗi con người. Không những phát triển mạnh mẽ về sinh lý, tâm lý mà các bé còn rất thích tìm tòi, khám phá thể giới xung quanh nên đòi hỏi cô phải hiểu trẻ, biết cách khơi gợi, dẫn dắt trẻ. Được chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy dỗ, nhìn thấy các cháu khỏe mạnh, thông minh luôn là niềm hạnh phúc của người theo ngành nghề. Chính vì vậy, nuôi dạy và chăm sóc trẻ phát triển toàn diện nhân cách là mục tiêu rất quan trọng. Ngành Giáo dục mầm non (GDMN) là ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt, đối với những bạn yêu trẻ, yêu nghề thì lý do chọn ngành giáo dục mầm non luôn là sự thôi thúc, đam mê” - ThS. Nguyễn Vĩnh Toàn (Phó Trưởng khoa Sư phạm) chia sẻ.
 • Ngày post: 26-02-2020
  Kỳ tuyển sinh năm 2020 năm nay, Trường ĐH Tiền Giang dự kiến tuyển sinh 1.850 chỉ tiêu cho 21 ngành ĐH ngoài Sư phạm và ngành Cao đẳng Sư phạm Mầm non.
 • Ngày post: 23-02-2020
  “Hiện nay, ngành Công nghệ thông tin là ngành đào tạo mũi nhọn hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số hóa ngày nay”, TS. Dương Văn Hiếu - Trưởng khoa Công nghệ thông tin cho biết.
 • Ngày post: 23-02-2020
  “Công nghệ thực phẩm là một trong những ngành được xếp hàng đầu trong một số nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực cho đến năm 2025, ngành Công nghệ thực phẩm dần dần đã định hình vị thế của mình trong đời sống kinh tế - xã hội của Việt Nam. Hiện nay, nhu cầu nhân lực trình độ cao cho ngành này vẫn còn là một bài toán chung cho các công ty, nhà máy, trường học, viện nghiên cứu và các cơ quan quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực thực phẩm”, cô Lê Thị Kim Loan - Phó trưởng khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm cho biết.
 • Ngày post: 23-02-2020
  “Ngành Bảo vệ thực vật (BVTV) giúp bạn có được kỹ năng phát hiện, năng lực nghiên cứu, quản lý và ngăn chặn sự xâm nhập, lây lan của các tác nhân gây hại thực vật, Xác định, đánh giá và đưa ra giải pháp kỹ thuật nhằm bảo vệ thực vật trong sản xuất cây trồng... Dự kiến năm 2020, Trường ĐH Tiền Giang sẽ tuyển sinh ngành mới này”, TS. Trương Quốc Tất, Phó Trưởng Bộ môn Công nghệ sinh học và Khoa học cây trồng cho biết.
 • Ngày post: 23-02-2020
  Ngày 22/2/2020, Ban Công tác xã hội của Trường Đại học Tiền Giang đã đến trao 11,7 triệu đồng của các nhà hảo tâm hỗ trợ cho em Nguyễn Trần Thuận Thi (Lớp Đại học Kế toán 16B, Khoa Kinh tế - Luật) chữa bệnh. Số tiền thầy trò nhà trường hỗ trợ em Thuận Thi tuy không lớn nhưng đã phần nào tiếp thêm nghị lực cho cô sinh viên hiếu học. Dù mắc căn bệnh hiểm nghèo nhưng Thuận Thi vẫn nở nụ cười lạc quan, nuôi hi vọng một ngày sẽ khỏi bệnh, lại cùng các bạn cắp sách đến trường và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.
 • Ngày post: 21-02-2020
  “Công nghệ kỹ thuật xây dựng là ngành chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công, quản lý giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng phục vụ đời sống con người như: nhà ở, nhà hàng - khách sạn, bệnh viện, cầu đường…”, TS. Nguyễn Ngọc Thắng - Phó trưởng Khoa Kỹ thuật xây dựng cho biết.
 • Ngày post: 20-02-2020
  Kỳ tuyển sinh năm 2020 năm nay, Trường ĐH Tiền Giang dự kiến tuyển sinh 1.850 chỉ tiêu cho 21 ngành ĐH ngoài Sư phạm và ngành Cao đẳng Sư phạm Mầm non. Ngoài 2 phương thức tuyển sinh như những năm trước, năm 2020, Trường ĐH Tiền Giang bổ sung thêm 2 phương thức tuyển sinh mới là xét tuyển thẳng và xét tuyển từ điểm kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Tp. HCM.

Tag

nội dung tag