• Ngày post: 04-06-2020
    Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang. Hiện tại, Đảng bộ có 16 chi bộ trực thuộc, với tổng số 238 đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ đã kết nạp được 84 đảng viên mới. Thời gian qua, Đảng bộ Trường Đại học Tiển Giang đã triển khai nhiều hoạt động để đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, tinh thần nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhà trường vào thực tiễn, góp phần to lớn vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
  • Ngày post: 01-06-2020
    Lịch công tác tuần 40 (Từ ngày 01/6 đến ngày 07/6/2020)
  • Ngày post: 31-05-2020
    Hiện tại, Trường Đại học Tiền Giang chủ trì đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu xây dựng các mô hình vườn sầu riêng ứng dụng công nghệ cao phục hồi sau hạn mặn và thích ứng với xâm nhập mặn ở xã Tam Bình và xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang”. Mục tiêu tổng quát của đề tài là áp dụng các giải pháp kỹ thuật tiên tiến và công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp để phục hồi vườn cây sầu riêng sau hạn mặn và xây dựng mô hình trồng sầu riêng thích ứng với xâm nhập mặn tại xã Tam Bình và xã Ngũ Hiệp, Cai Lậy, Tiền Giang.
  • Ngày post: 31-05-2020
    Ngày 28/5/2020, Ban biên tập Tạp chí Khoa học Trường Đại học Tiền Giang tổ chức họp mở rộng giữa các thành viên Ban biên tập với lãnh đạo các Khoa, Bộ môn trực thuộc Trường. Buổi làm việc được chủ trì bởi PGS. TS. Võ Ngọc Hà, Tổng biên tập và TS. Lê Minh Tùng, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Khối Đảm bảo chất lượng giáo dục, Khoa học và Thông tin thư viện.
  • Ngày post: 29-05-2020
    Được ví như vẻ đẹp ở "trời Âu", Thư viện mới của Trường ĐH Tiền Giang tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa đã trở thành địa điểm check in lý tưởng của các bạn sinh viên và là nguồn cảm hứng của các bạn trẻ đam mê chụp hình. Dưới đây là bộ ảnh thư viện đẹp lung linh qua góc máy flycam của cựu sinh viên Trường ĐH Tiền Giang Trần Nhất Duy.
  • Ngày post: 29-05-2020
    Hình ảnh Trường ĐH Tiền Giang với khuôn viên rộng, khang trang, hiện đại tại cơ sở mới và những giàn bông giấy đẹp tại cơ sở chính luôn là cảm hứng cho các bạn sinh viên của Trường lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp và ấn tượng!
  • Ngày post: 27-05-2020
    Thông báo chiêu sinh lớp nghiệp vụ khai báo thuế khoá 21
  • Ngày post: 27-05-2020
    Trường Đại học Tài chính Marketing TP.HCM phối hợp với Trường Đại học Tiền Giang mở lớp bồi dưỡng KẾ TOÁN TRƯỞNG khoá 34.

nội dung tag