• Ngày post: 18-03-2018
    Ngày 18/3/2018, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang phối hợp cùng BCH Đoàn xã Long An, Đoàn trường THPTTân Hiệp, Chi đoàn Phòng Hậu Cần Kỹ Thuật Công an Tiền Giang và Chi đoàn Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Tiền Giang thực hiện công trình "Vườn cây nghĩa tình" trồng 15 cây dừa xiêm xanh và 15 cây bưởi da xanh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn đến thăm và tặng quà 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 ấp Long Tường và Long Thới trên địa bàn xã Long An (huyện Châu Thành).
  • Ngày post: 17-03-2018
    Ngoài gian hàng tư vấn chung, gian hàng các khoa chuyên ngành của Trường Đại học Tiền Giang (TGU) tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2018 đã thu hút đông đảo thí sinh, phụ huynh đến tham quan, tìm hiểu thông tin tuyển sinh và hòa vào các hoạt động giao lưu sôi nổi...
  • Ngày post: 15-03-2018
    Có rất nhiều lý do và những điều kiện thuận lợi để thí sinh an tâm và tin tưởng khi học tập tại Trường ĐH Tiền Giang – Trường ĐH, trong đó, yếu tố thuận lợi đầu tiên có thể kể đến là thuận tiện đi lại, gần gũi gia đình bởi các bạn có thể “ăn cơm nhà -học đại học” được dễ dàng.
  • Ngày post: 09-03-2018
    Ngày 9/3, tại Trung tâm CNTT thuộc VNPT Tiền Giang (Trường Bưu chính viễn thông 3 cũ) VNPT Tiền Giang và Trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức lễ khánh thành phòng Lab dành cho sinh viên ngành CNTT của Trường ĐH Tiền Giang.
  • Ngày post: 02-03-2018
    Kỳ thi tuyển sinh năm 2018, Trường ĐH Tiền Giang dự kiến tuyển sinh 2.250 chỉ tiêu trong đó có 1.650 chỉ tiêu ở hệ ĐH và 600 chỉ tiêu ở hệ CĐ. Trường tuyển sinh thí sinh có hộ khẩu thuộc 21 tỉnh Nam bộ (từ Bình Thuận trở vào). Riêng ngành sư phạm chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu tỉnh Tiền Giang.
  • Ngày post: 01-03-2018
    Điểm trúng tuyển vào Trường ĐH Tiền Giang từ năm 2013 đến 2017 các ngành CĐ, ĐH thuộc hệ chính quy của Trường có điểm thấp nhất bằng điểm sàn của Bộ GD&ĐT (đã cộng điểm ưu tiên khu vực). Điểm trúng tuyển vào Trường ĐH Tiền Giang cao nhất năm 2017 là ngành ĐH Kế toán (18,5 điểm) và ngành ĐH SP Giáo dục Tiểu học (năm 2016) là 21,5 điểm.
  • Ngày post: 15-01-2018
    Nhằm tạo điều kiện, động viên tinh thần các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường được hưởng một cái Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, ý nghĩa, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường xây dựng Kế hoạch tổ chức chăm lo Tết Nguyên đán Mậu Tuất cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Ngày post: 10-01-2018
    Ngày 10/01/2018, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2017-2018. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng TS. Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Võ Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy; TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính và lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể, các viên chức đại diện cho hơn 400 viên chức của Trường.

nội dung tag