• Ngày post: 03-07-2020
    Sáng ngày 3/7/2020, Hội đồng trường Trường Đại học Tiền Giang tổ chức họp phiên thứ 4, nhiệm kỳ 2019-2024. Ông Trần Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; Phó Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đồng chủ trì phiên họp.
  • Ngày post: 26-06-2020
    Trường ĐH Tiền Giang là cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học thuộc hệ thống Giáo dục Quốc dân và là trường ĐH công lập, đa cấp, đa lĩnh vực, đào tạo liên thông theo hướng nghề nghiệp - ứng dụng, với hệ giá trị cốt lõi: “Thiết thực – Hiệu quả - Hài hòa”.
  • Ngày post: 24-06-2020
    Cơ sở Thân Cửu Nghĩa của Trường Đại học Tiền Giang đẹp lãng mạn dưới góc máy flycam của tác giả Bùi Gia Phú thực hiện trong cuối tháng 5 vừa qua và đăng trên Ảnh đẹp Tiền Giang quê hương tôi. Tác giả chia sẻ: “Ấn tượng nhất khi thực hiện bộ ảnh là nét kiến trúc hiện đại của trường. Mình mong muốn mang lại một góc nhìn toàn cảnh về trường đến với mọi người”.
  • Ngày post: 17-06-2020
    Ngày 08/6/2020, tại Hội trường UBND huyện Cai Lậy diễn ra hội thảo “Giải pháp khôi phục cây sầu riêng sau hạn, xâm nhập mặn” do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tiền Giang phối hợp UBND huyện Cai Lậy tổ chức với sự tham dự của gần 400 đại biểu là cán bộ, nông dân các vùng trồng sầu riêng chuyên canh của tỉnh.
  • Ngày post: 05-06-2020
    Trường Đại học Chulalongkorn luôn thể hiện vai trò lãnh đạo trong việc thực hiện hợp tác trao đổi với công đồng quốc tế. Nhằm phát triển hơn nữa việc hợp tác học thuật giữa Thái Lan và các quốc gia khác, Trường Đại học Chulalongkorn đã thành lập “Chương trình học bổng sau đại học cho các quốc gia trong và ngoài khu vực Đông Nam Á” để hỗ trợ tài chính cho các sinh viên đến học sau đại học tại Trường Đại học Chulalongkorn.
  • Ngày post: 02-06-2020
    Ngày 2/6/2020, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến công nhân, viên chức, lao động tỉnh Tiền Giang lần thứ X, giai đoạn 2020 - 2025. Tham dự hội nghị có đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Lê Văn Hưởng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng 300 đại biểu là đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, cán bộ Công đoàn, công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu.
  • Ngày post: 28-05-2020
    Từ ngày 26-27/5/2020, Ban Chỉ đạo Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Lễ Hội thi An toàn vệ sinh lao động, phòng, chống cháy nổ tỉnh Tiền Giang lần thứ 20. Tham dự có ông Trần Văn Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh và gần 600 thí sinh của 88 đội đến từ các doanh nghiệp thuộc khu, cụm công nghiệp, LĐLĐ của 11 huyện, thị, thành và Công đoàn ngành. Sau hai ngày tranh tài ở nhiều phần thi khác nhau, đội của Trường ĐH Tiền Giang gianh được giải khuyến khích toan diện của Hội thi.
  • Ngày post: 27-05-2020
    Ngày 21/5, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc chủ trì cuộc họp triển khai Kế hoạch thực hiện Khung trình độ quốc gia Việt Nam đối với các trình độ của giáo dục đại học, giai đoạn 2020-2025 theo Quyết định số 436/QĐ-TTg ngày 30/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

nội dung tag