• Ngày post: 20-10-2020
    Dù mang trong mình bệnh tật, em Biện Trần Thành Long (Lớp Đại học Ngữ văn 14, Trường Đại học Tiền Giang) vẫn luôn lạc quan để sống và học tập. Vượt qua bao khó khăn, em đã tốt nghiệp ra trường và đầu quân vào Cathay Life Việt Nam. Ước mơ học để thoát nghèo và trả chữ hiếu cho cha mẹ của em đã thành hiện thực.
  • Ngày post: 09-10-2020
    Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dịch Vụ Du Lịch Phương Nam là nhà phân phối thuốc thủy sản của Thái Lan và Mỹ - Là nhà sản xuất và phân phối phân hữu cơ cho các loại cây trồng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kỹ thuật tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến Thủy sản.
  • Ngày post: 09-10-2020
    Dù trải qua những biến cố lớn khi cha mẹ lần lượt qua đời, song Nguyễn Minh Thông (xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang), sinh viên Lớp Đại học Khoa học cây trồng 16, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Tiền Giang vẫn học giỏi và xuất sắc đạt danh hiệu thủ khoa tốt nghiệp toàn trường khóa 2016 - 2020, với thành tích học tập cuối khóa đạt 3.82 (thang điểm 4.0).
  • Ngày post: 28-09-2020
    Sáng chủ nhật ngày 27/9/2020, tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa của Trường ĐH Tiền Giang, hơn 400 sinh viên của trường cùng hơn 20 đoàn viên thanh niên của xã Thân Cửu Nghĩa đã cùng ra quân và thực hiện Ngày Chủ nhật xanh năm 2020.
  • Ngày post: 23-09-2020
    Từ ngày 21 - 27/9/2020, hơn 1.200 tân sinh viên khóa 20 của Trường Đại học Tiền Giang đã bước vào Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa năm học 2020 - 2021. Đây là tuần lễ học tập bắt buộc, có ý nghĩa quan trọng đối với tân sinh viên trước khi các em bước vào học chính thức.
  • Ngày post: 23-09-2020
    Công ty TNHH SX XNK Châu Thiên Phú có văn phòng tại xã Long Hưng, Châu Thành, Tiền Giang đang có nhu tuyển dụng 05 nhân viên kinh doanh với mức lương cơ bản từ 5-8 triệu đồng...
  • Ngày post: 23-09-2020
    Giải thưởng Sao Tháng Giêng là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam được xét duyệt hằng năm nhằm tuyên dương, khen thưởng sinh viên trong và ngoài nước là cán bộ Hội Sinh viên, cán bộ Đoàn thanh niên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Qua đó, góp phần động viên, cổ vũ đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên, cán bộ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là sinh viên, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua học tập và nhân rộng gương Người tốt, việc tốt trong sinh viên Việt Nam.
  • Ngày post: 12-09-2020
    Kết quả khảo sát của Trường ĐH Tiền Giang cho thấy, sau 01 năm tốt nghiệp, 91,3% sinh viên Trường ĐH Tiền Giang có việc làm, trong đó có 47,1% sinh viên tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành được đào tạo; 17% sinh viên làm việc có chuyên môn gần với chuyên ngành đào tạo và 22,9% sinh viên làm việc trái với chuyên ngành đào tạo. Kết quả khảo sát cũng cho thấy, tỉ lệ sinh viên có việc làm năm 2019 (91,3%) cao hơn tỉ lệ sinh viên có việc làm năm 2018 (89%). Kết quả này cho thấy, chất lượng và hiệu quả đào tạo của nhà trường cũng như năng lực của sinh viên Trường ĐH Tiền Giang ngày càng được nâng lên

nội dung tag