• Ngày post: 05-06-2020
    Cơ sở Thân Cửu Nghĩa của Trường Đại học Tiền Giang đẹp lãng mạn dưới góc máy flycam của tác giả Bùi Gia Phú thực hiện trong cuối tháng 5 vừa qua và đăng trên Ảnh đẹp Tiền Giang quê hương tôi. Tác giả chia sẻ: “Ấn tượng nhất khi thực hiện bộ ảnh là nét kiến trúc hiện đại của trường. Mình mong muốn mang lại một góc nhìn toàn cảnh về trường đến với mọi người”.
  • Ngày post: 04-06-2020
    Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang. Hiện tại, Đảng bộ có 16 chi bộ trực thuộc, với tổng số 238 đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ đã kết nạp được 84 đảng viên mới. Thời gian qua, Đảng bộ Trường Đại học Tiển Giang đã triển khai nhiều hoạt động để đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, tinh thần nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhà trường vào thực tiễn, góp phần to lớn vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
  • Ngày post: 02-06-2020
    Ngày 2/6/2020, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến công nhân, viên chức, lao động tỉnh Tiền Giang lần thứ X, giai đoạn 2020 - 2025. Tham dự hội nghị có đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Lê Văn Hưởng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng 300 đại biểu là đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, cán bộ Công đoàn, công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu.
  • Ngày post: 01-06-2020
    Lịch công tác tuần 40 (Từ ngày 01/6 đến ngày 07/6/2020)
  • Ngày post: 31-05-2020
    Hiện tại, Trường Đại học Tiền Giang chủ trì đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu xây dựng các mô hình vườn sầu riêng ứng dụng công nghệ cao phục hồi sau hạn mặn và thích ứng với xâm nhập mặn ở xã Tam Bình và xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang”. Mục tiêu tổng quát của đề tài là áp dụng các giải pháp kỹ thuật tiên tiến và công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp để phục hồi vườn cây sầu riêng sau hạn mặn và xây dựng mô hình trồng sầu riêng thích ứng với xâm nhập mặn tại xã Tam Bình và xã Ngũ Hiệp, Cai Lậy, Tiền Giang.
  • Ngày post: 31-05-2020
    Ngày 28/5/2020, Ban biên tập Tạp chí Khoa học Trường Đại học Tiền Giang tổ chức họp mở rộng giữa các thành viên Ban biên tập với lãnh đạo các Khoa, Bộ môn trực thuộc Trường. Buổi làm việc được chủ trì bởi PGS. TS. Võ Ngọc Hà, Tổng biên tập và TS. Lê Minh Tùng, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Khối Đảm bảo chất lượng giáo dục, Khoa học và Thông tin thư viện.
  • Ngày post: 29-05-2020
    Ngày 26/5/2020, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh ban hành Công văn số 2370/UBND-VHXH về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh.
  • Ngày post: 29-05-2020
    Được ví như vẻ đẹp ở "trời Âu", Thư viện mới của Trường ĐH Tiền Giang tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa đã trở thành địa điểm check in lý tưởng của các bạn sinh viên và là nguồn cảm hứng của các bạn trẻ đam mê chụp hình. Dưới đây là bộ ảnh thư viện đẹp lung linh qua góc máy flycam của cựu sinh viên Trường ĐH Tiền Giang Trần Nhất Duy.

nội dung tag