.:Trường Đại học Tiền Giang:. 
 • Ngày post: 30-03-2020
  Lịch công tác tuần 31 (Từ ngày 30/3 đến ngày 05/4/2020)
 • Ngày post: 25-03-2020
  Thiết thực tổ chức các hoạt động góp phần phát triển phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên, đồng thời đẩy mạnh việc truyền thông về Hội Sinh viên trường đến đông đảo sinh viên; Tạo diễn đàn trao đổi kinh nghiệm hoạt động công tác Hội giữa các cán bộ, nhà quản lý giáo dục và giảng viên của các cơ sở giáo dục đại học...
 • Ngày post: 04-03-2020
  Trong thế kỷ 21, thời đại của công nghệ và siêu dữ liệu, những người hiểu và có thể làm toán học sẽ có những cơ hội và lựa chọn nâng cao đáng kể để định hình tương lai của họ. Mặt khác, nghiền ngẫm dữ liệu là một nhu cầu rất cần thiết hiện nay, đòi hỏi nguồn nhân lực đang ngày càng tăng nhanh...
 • Ngày post: 28-02-2020
  "Trong xu thế hội nhập toàn cầu, đất nước ta đang bước vào giai đoạn thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa, bất cứ ngành nghề kỹ thuật nào cũng cần đến tự động hóa. Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa luôn có thu nhập cao và không bao giờ sợ thất nghiệp trong hiện tại và cả tương lai”, TS. Nguyễn Hoàng Vũ, Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghiệp cho biết.
 • Ngày post: 23-02-2020
  “Công nghệ thực phẩm là một trong những ngành được xếp hàng đầu trong một số nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực cho đến năm 2025, ngành Công nghệ thực phẩm dần dần đã định hình vị thế của mình trong đời sống kinh tế - xã hội của Việt Nam. Hiện nay, nhu cầu nhân lực trình độ cao cho ngành này vẫn còn là một bài toán chung cho các công ty, nhà máy, trường học, viện nghiên cứu và các cơ quan quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực thực phẩm”, cô Lê Thị Kim Loan - Phó trưởng khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm cho biết.
 • Ngày post: 23-02-2020
  “Ngành Bảo vệ thực vật (BVTV) giúp bạn có được kỹ năng phát hiện, năng lực nghiên cứu, quản lý và ngăn chặn sự xâm nhập, lây lan của các tác nhân gây hại thực vật, Xác định, đánh giá và đưa ra giải pháp kỹ thuật nhằm bảo vệ thực vật trong sản xuất cây trồng... Dự kiến năm 2020, Trường ĐH Tiền Giang sẽ tuyển sinh ngành mới này”, TS. Trương Quốc Tất, Phó Trưởng Bộ môn Công nghệ sinh học và Khoa học cây trồng cho biết.
 • Ngày post: 13-02-2020
  Ngành Văn hóa học (7229040) là bộ môn chuyên nghiên cứu các lĩnh vực thuộc phạm trù văn hóa bao gồm nội hàm cơ sở văn hóa và các lĩnh vực liên quan đến văn hóa từ nhân văn, tự nhiên, khoa học, xã hội. Ngành Văn hóa học có khá ít trường đại học đào tạo nên đầu ra luôn không đủ đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của các công ty, doanh nghiệp.
 • Ngày post: 14-01-2020
  Trong hai ngày 04 và 05/01/2020, tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa, Trường Đại học Tiền Giang, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Ngày hội "Tôi yêu Tổ quốc tôi - Hành động vì tương lai" năm 2020. Ngày hội thu hút gần 1.000 trại sinh đến từ 11 huyện thành thị và 4 trường CĐ, ĐH trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Tag

nội dung tag