• Ngày post: 17-09-2019
    Ban hành kèm theo Quyết định số 1351/QĐ - ĐHTG ngày 25 tháng 11 năm 2013 của Trường Đại học Tiền Giang
  • Ngày post: 13-09-2019
    Thực hiện Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học và thông tư số 04/2016/TT-BGDĐT ngày 14/3/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo các trình độ của giáo dục đại học, Trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức tập huấn chuyên môn nghiệp vụ, triển khai chất lượng cấp chương trình đào tạo, cơ sở giáo dục.
  • Ngày post: 07-01-2019
    Chất lượng giáo dục đại học ở nước ta đang là vấn đề được xã hội quan tâm và có nhiều ý kiến khác nhau. Từ đó, chất lượng đào tạo và nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo cần được đánh giá đúng, nhằm giúp cho các nhà giáo, nhà quản lý, lãnh đạo các cơ sở giáo dục và chính quyền các cấp nhận thức đúng vai trò, trách nhiệm của mình, để đề ra phương hướng, giải pháp góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.
  • Ngày post: 16-12-2018
    Ngày 07/12/2018, Khoa Kỹ thuật Xây dựng tổ chức hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo ngành Đại học CNKT Xây dựng”. Hội thảo có sự tham dự của TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, giảng viên thỉnh giảng, doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng và giảng viên của Trường.
  • Ngày post: 27-11-2018
    Sáng ngày 27/11/2018, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch công tác Đảm bảo chất lượng giáo dục giai đoạn 2018-2020. PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Hữu Hải và TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì hội nghị.
  • Ngày post: 26-07-2018
    Ngày 25/7/2018, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh tổ chức Hội thảo "Nâng cao chất lượng truyền thông về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới". Trường ĐH Tiền Giang đã cử hai viên chức tham gia Hội thảo này.
  • Ngày post: 04-04-2018
    Tính đến ngày 28/3, khu vực phía Nam có 21 Trường ĐH được kiểm định đạt chất lượng theo các tiêu chí của Bộ giáo dục và Đào tạo, trong đó có Trường ĐH Tiền Giang. Và Trường ĐH Tiền Giang trở thành trường ĐH thứ hai ở khu vực ĐBSCL được trao giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng trường ĐH sau ĐH Đồng Tháp.
  • Ngày post: 21-03-2018
    Chương trình đào tạo thiết thực, hiệu quả; đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm; môi trường học tập thân thiện, năng động; cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại; chi phí học tập và sinh hoạt thấp; thuận tiện đi lại, gần gũi gia đình… là những yếu tố quan trọng để thí sinh và phụ huynh an tâm khi lựa chọn học tập tại Trường ĐH Tiền Giang. Đặc biệt, việc trường ĐH Tiền Giang “đạt kiểm định chất lượng giáo dục” cũng chính là yếu tố quan trọng quyết định sự lựa chọn của người học.

nội dung tag