• Ngày post: 30-03-2017
    Sáng ngày 29/3/2017, Trường Đại học Tiền Giang đã tiến hành khai mạc đợt đánh giá chất lượng cấp cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ GD&ĐT tại Trường ĐH Tiền Giang. Tham gia đoàn đánh giá ngoài gồm có 7 thành viên do PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ - Trưởng Ban Đại học - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn.
  • Ngày post: 20-02-2017
    PGS.TS.Võ Ngọc Hà (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường) cho biết: Kiểm định chất lượng giáo dục là hoạt động nhằm đánh giá và công nhận mức độ cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Bộ GD&ĐT ban hành. Được công nhận sau kiểm định Trường Đại học Tiền Giang sẽ khẳng định được vị trí trong hệ thống các cơ sở giáo dục trên toàn quốc nói chung và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng để thực hiện sứ mệnh đã tuyên bố.
  • Ngày post: 16-11-2016
    Ban hành kèm theo Quyết định số 1351/QĐ - ĐHTG ngày 25 tháng 11 năm 2013 của Trường Đại học Tiền Giang

nội dung tag