.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 29-07-2020
  Công ty TNHH Công Thái Học Loctek Việt Nam tọa lạc tại khu công nghiệp Long Giang, Tân Phước có nhu cầu tuyển dụng 20 nhân viên tốt nghiệp chuyên ngành Điện, Điện tử, Cơ khí chế tạo, Xây dựng vào làm nhân viên kỹ thuật và nhân viên bộ phận chất lượng.
 • Ngày post: 21-07-2020
  Trường ĐH Tiền Giang liên kết với Trường Đại học Cần Thơ tuyển sinh liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học ngành Kỹ thuật điện tử - Viễn thông học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 18/9/2020.
 • Ngày post: 13-04-2020
  Để dáp ứng nhu cầu phát triển mở rộng thị trường, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau: - 30 Nhân viên kinh doanh - kỹ thuật - 05 Nhân viên Lab - 01 Chuyên viên Marketing thuỷ sản - 20 nhân viên kinh doanh - Kỹ thuật thuốc thú y
 • Ngày post: 28-02-2020
  “Trong thời kỳ hội nhập, Ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử là một ngành quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại. Chính vì vậy, ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử đã trở thành một ngành học “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích máy móc và đam mê công nghệ”, TS. Nguyễn Hoàng Vũ, Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghiệp cho biết.
 • Ngày post: 28-02-2020
  "Trong xu thế hội nhập toàn cầu, đất nước ta đang bước vào giai đoạn thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa, bất cứ ngành nghề kỹ thuật nào cũng cần đến tự động hóa. Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa luôn có thu nhập cao và không bao giờ sợ thất nghiệp trong hiện tại và cả tương lai”, TS. Nguyễn Hoàng Vũ, Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghiệp cho biết.
 • Ngày post: 05-08-2019
  Trường ĐH Tiền Giang liên kết với Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM tuyển sinh ĐH Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và ĐH Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông hệ VLVH.
 • Ngày post: 11-06-2019
  Nhằm trang bị kiến thức, chia sẽ những kinh nghiệm thực tiễn dành sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và đã tốt nghiệp của Khoa Kỹ thuật xây dựng về những vấn đề thiết kế nền móng và khuynh hướng thiết kế hiện đại đang được áp dụng. Kỹ thuật Xây dựng đã kết hợp với Tập đoàn Phan Vũ tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Cọc nền móng: Công nghệ thi công và Khuynh hướng thiết kế hiện đại”
 • Ngày post: 20-02-2019
  “Sau khi tốt nghiệp ngành sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm có thể làm việc chuyên môn tại các doanh nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm, cán bộ kỹ thuật trong lĩnh vực chế biến, bảo quản và nâng cao chất lượng thực phẩm phục vụ trong nước và xuất khẩu”. Đó là chia sẽ của cô Lê Thị Kim Loan, Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm.

Tag

nội dung tag