• Ngày post: 11-04-2018
  Ngành khoa học cây trồng là ngành học dành cho các bạn đam mê sinh học, đam mê nghiên cứu về các loại cây trồng. Hiện nay, nguồn nhân lực chuyên ngành Khoa học cây trồng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cả về số lượng và chất lượng. Vì vậy, việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng là yêu cầu cấp thiết đối với các cơ sở đào tạo.
 • Ngày post: 08-04-2018
  Người ta thường bảo thời gian đẹp nhất là thời học sinh, là tuổi học trò, vì nơi đó ghi lại những khoảnh khắc ngây thơ, những hồn nhiên của tuổi trẻ. Và kết thúc thời gian đó thì không còn đẹp nữa vì chúng ta phải bước vào hành trình xây dựng sự nghiệp tương lai. Nhưng với tôi thì không, nó không khép lại mà mở ra một chân trời mới, một cuộc sống mới tươi đẹp hơn. Và nơi tôi chọn gửi lại những kỉ niệm đẹp của tuổi trẻ đó là Trường Đại hoc Tiền Giang.
 • Ngày post: 08-04-2018
  Tôi là cô sinh viên năm cuối của ngành Công nghệ sinh học (CNSH). Chỉ còn vài tháng nữa tôi rời xa ghế nhà trường, xa nơi đã ươm ầm tri thức cho tôi và xa ngôi nhà đã chắp thêm đôi cánh cho ước mơ của tôi sắp thành hiện thực. Giờ đây, nhớ lại những ngày đầu vào đại học, lòng tôi lại bồi hồi về năm nhất.
 • Ngày post: 02-04-2018
  Danh sách thí sinh trúng tuyển ngành Luật Văn bằng 2 liên kết với Trường Đại học Cần Thơ (Bổ sung đợt 6/2017)
 • Ngày post: 29-03-2018
  Theo lịch trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ ngày 1/4/2018, thí sinh sẽ bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi. Nghĩa là ngay từ bây giờ, thí sinh có nguyện vọng dùng kết quả thi THPT để xét tuyển Đại học đã phải suy nghĩ, quyết định các nguyện vọng đăng ký sao cho phù hợp nhất với năng lực của bản thân, qua đó tăng tối đa khả năng trúng tuyển.
 • Ngày post: 19-03-2018
  Nông nghiệp công nghệ cao đang được ưu tiên phát triển, nhu cầu nhân lực đang có sự thay đổi và chuyển dịch từ những ngành nghề "hot" trước đây sang những ngành nghề truyền thống thuộc khối nông nghiệp, công nghệ thực phẩm. Vì vậy, học đại học và trở về quê "làm nông dân" đã không còn là điều quá mới mẻ trong nền kinh tế phát triển như hiện nay.
 • Ngày post: 15-03-2018
  “…Và điều quan trọng nhất là, khi các em đã lựa chọn ngành học yêu thích, lựa chọn ngôi trường phù hợp, điều còn lại quyết định sự thành công của các em đó chính là sự nỗ lực, ý thức học tập của các em. Có khát vọng, có hoài bão, có ý chí và sự quyết tâm, các em chắc chắn sẽ thành công!”.
 • Ngày post: 27-02-2018
  Danh sách thí sinh trúng tuyển ngành Luật (4 năm) D3 Bổ sung Lần 3/2017 (Liên kết với Trường Đại học Cần Thơ)

Tag

nội dung tag