• Ngày post: 22-03-2021
    Gần một tháng nay, vườn hoa hướng dương của Trường Đại học Tiền Giang (cơ sở Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành) bắt đầu bung nở, thu hút nhiều bạn trẻ đến tham quan và chụp hình vào dịp cuối tuần.
  • Ngày post: 04-03-2021
    Cuộc thi sẽ được khởi động trong tháng 2 tại các tỉnh và địa phương. Những bài thi xuất sắc nhất sẽ gửi về Ban tổ chức tại Hà Nội vào tháng 7, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức chấm, và trao giải vào tháng 10/2021
  • Ngày post: 26-02-2021
    Sinh viên Võ Trung Tính (Lớp ĐH Công nghệ thực phẩm 18): Để có thể cân bằng giữa việc tham gia vào các hoạt động phong trào của trường và vẫn duy trì được việc học tập tốt, em luôn chủ động trong việc phân chia, quản lý và lên kế hoạch cho thời gian biểu của mình.
  • Ngày post: 10-01-2021
    Ngày 08/01/2021, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức chương trình tuyên dương sinh viên đạt thành tích cao trong hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2020. Đến dự có: ông Nguyễn Văn Mười - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang; ông Nguyễn Văn Khang - Nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Tiền Giang; T.S Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường; PGS. TS Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Nhà trường; TS Lê Hữu Hải và TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
  • Ngày post: 23-12-2020
    Chiều ngày 21-12-2020, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Sinh viên khởi nghiệp” năm 2020. Cuộc thi năm nay diễn ra trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên Ban Tổ chức đã tổ chức Cuộc thi đúng các quy định trong phòng, chống dịch bệnh.
  • Ngày post: 16-12-2020
    Chiều ngày 14/12/2020, tại Trường Đại học Tiền Giang (TGU), trận chung kết Giải bóng chuyền sinh viên TGU năm 2020 đã diễn ra đầy kịch tính giữa đội tuyển bóng chuyền đến từ khoa Kinh tế - Luật và khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Chung cuộc, đội của khoa Kinh tế - Luật đã xuất sắc giành giải nhất.
  • Ngày post: 08-12-2020
    Chương trình họp mặt cựu sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm nhằm thực hiện các hoạt động truyền thống, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau; Động viên các thế hệ sinh viên đã và đang học tập tại Bộ môn CNTP – CNSTH phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ sinh viên: Học tập tốt, lao động tốt, công tác tốt, đồng thời làm cầu nối để các cựu sinh viên đóng góp ý kiến xây dựng bộ môn trên các lĩnh vực giảng dạy, học tập và thực hiện các hoạt động hỗ trợ vật chất, tinh thần cho việc phát triển hoạt động đào tạo của bộ môn.
  • Ngày post: 03-12-2020
    Sau đợt tập huấn kiến thức và kỹ năng dành cho cán bộ Đoàn - Hội năm 2020, Đoàn trường tổ chức cuộc thi tìm hiểu kiến thức, kỹ năng công tác Đoàn - Hội dành cho đối tượng là cán bộ Đoàn - Hội của nhà trường. Tham gia cuộc thi có 04 đội dự thi, mỗi đội gồm có 04 người là cán bộ Đoàn - Hội đại diện cho cán bộ Đoàn - Hội của 04 Liên chi đoàn khoa trực thuộc Đoàn trường.

nội dung tag