.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 10-08-2020
  Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) trên địa bàn tỉnh Tiền Giang nói chung và Trường Đại học Tiền Giang nói riêng có bước phát triển mới, ngày càng đi vào chiều sâu, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân, nhất là sinh viên tham gia. Số lượng đơn vị máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước, qua đó từng bước đáp ứng tốt hơn nhu cầu về máu phục vụ công tác cấp cứu và điều trị.
 • Ngày post: 03-08-2020
  Ngày 31/8, đại diện công ty New hope Bình Phước đã đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Tiền Giang nhằm thống nhất một số nội dung thỏa thuận hợp tác giữa hai bên trong việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cho công ty, đặc biệt là nguồn nhân lực thuộc khối ngành nông nghiệp, chăn nuôi. Tiếp và làm việc với đại diện New Hope có TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng đại diện Khoa NN&CNTP, Trung tâm QHDN&TVTS của Trường.
 • Ngày post: 20-07-2020
  Kỳ thi kết thúc học phần học kỳ II năm học 2019-2020 của sinh viên Đại học, Cao đẳng chính quy Trường Đại học Tiền Giang (TGU) diễn ra từ ngày 20/7/2020 đến ngày 2/8/2020 tại cơ sở Chính và cơ sở Thân Cửu Nghĩa của Trường. Trong nhiều năm qua, phong trào “Mùa thi nghiêm túc” đã được triển khai sâu rộng tại TGU và mang lại những lợi ích thiết thực trong việc đánh giá chất lượng học tập của từng sinh viên. Đây cũng được xem là nét đẹp văn hóa truyền thống của sinh viên TGU tại mỗi kỳ thi.
 • Ngày post: 24-06-2020
  Quyết định về việc miễn học phí HKII, năm học 2019-2020 cho sinh viên thuộc diện khuyết tật
 • Ngày post: 23-06-2020
  Ngày 22/6/2020,Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Sở Công thương tỉnh Tiền Giang tổ chức chung kết Cuộc thi “Xây dựng ý tưởng kinh doanh”. Tham dự chương trình có: ThS. Đinh Quốc Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh; ThS. Võ Thị Thu Thảo - Phó trưởng Khoa Kinh tế - Luật; ThS. Phan Thị Thúy - Trưởng phòng Quản lý thương mại của Sở Công thương.
 • Ngày post: 08-05-2020
  Chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí minh vĩ đại. Trong những ngày này toàn thể Đảng bộ, Đoàn thể, Cán bộ, viên chức và sinh viên Trường Đại học Tiền Giang quyết tâm thực hiện thắng lợi cuộc vận động tiếp tục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phát huy cao độ truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và những năm tiếp theo.
 • Ngày post: 23-02-2020
  Ngày 22/2/2020, Ban Công tác xã hội của Trường Đại học Tiền Giang đã đến trao 11,7 triệu đồng của các nhà hảo tâm hỗ trợ cho em Nguyễn Trần Thuận Thi (Lớp Đại học Kế toán 16B, Khoa Kinh tế - Luật) chữa bệnh. Số tiền thầy trò nhà trường hỗ trợ em Thuận Thi tuy không lớn nhưng đã phần nào tiếp thêm nghị lực cho cô sinh viên hiếu học. Dù mắc căn bệnh hiểm nghèo nhưng Thuận Thi vẫn nở nụ cười lạc quan, nuôi hi vọng một ngày sẽ khỏi bệnh, lại cùng các bạn cắp sách đến trường và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.
 • Ngày post: 14-01-2020
  Vừa qua, Công ty Viễn Thông Tiền Giang (VNPT) đã đến phỏng vấn và tuyển dụng các sinh viên ngành Công nghệ thông tin của Trường Đại học Tiền Giang.

Tag

nội dung tag