• Ngày post: 21-02-2020
    Đó là hoàn cảnh của em Nguyễn Trần Thuận Thi (MSSV: 016102707, Lớp Đại học Kế toán 16B, khoa Kinh tế - Luật, Trường Đại học Tiền Giang). Hiện tại, em đang mắc căn bệnh Lupus ban đỏ hệ thống có tổn thương nội tạng (Lupus ban đỏ biến chứng sang thận) và chữa trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
  • Ngày post: 19-02-2020
    Trong quá trình khởi nghiệp, sinh viên thường phải đối diện với vô vàn khó khăn về nguồn vốn, cơ chế chính sách, nhất là nền tảng kiến thức, kỹ năng. Tháo gỡ những khó khăn này, thời gian qua, các cơ sở giáo dục của Tiền Giang đã đẩy mạnh thực hiện các giải pháp hỗ trợ, qua đó từng bước tạo lập môi trường thuận lợi và cơ chế hoạt động khởi nghiệp cho sinh viên; tạo chuyển biến mang tính đột phá về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong các nhà trường.
  • Ngày post: 18-02-2020
    Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, từ năm 2012, Chi bộ 15 đã thực hiện chương trình “Đồng hành cùng sinh viên vượt khó. Từ chương trình này đã có không ít sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có nghị lực vươn lên trong học tập viết tiếp được ước mơ, hoài bão của mình. Tính từ năm 2012 đến nay, chương trình này đã hỗ trợ cho 400 em sinh viên, với tổng kinh phí hơn 2 tỷ đồng. Riêng trong nhiệm kỳ 2017-2020, chương trình tiếp tục hỗ trợ cho hơn 40 sinh viên của trường với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng.
  • Ngày post: 18-02-2020
    Ngày 07/02/2020, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh ban hành Công văn số 433/UBDN-KTTC về việc tăng cường công tác cho vay đối với chương trình tín dụng học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.
  • Ngày post: 17-02-2020
    Ngày 15/2/2020, Ban Công tác xã hội của Đoàn Trường ĐH Tiền Giang đã thay mặt tổ chức và nhà tài trợ đến nhà thăm hỏi và trao tặng học bổng trị giá 12 triệu đồng của ông Phan Kinh Kha (huyện Cái Bè) tài trợ cho em Lê Hoàng Vũ (Lớp Đại học Kỹ thuật xây dựng 19, Trường ĐH Tiền Giang).
  • Ngày post: 10-02-2020
    Phúc đáp Bộ Giáo dục Đào tạo, Bộ Y tế đề nghị ở địa phương không có dịch, học sinh có thể đi học sau khi đã khử trùng trường lớp. Chiều 9/2, Bộ Y tế khuyến cáo trước khi học sinh đi học lại, trường lớp phải được tiêu độc, khử trùng, vệ sinh bàn ghế, đảm bảo các điều kiện vệ sinh để phòng ngừa bệnh cho các cháu (nước sạch và xà phòng).
  • Ngày post: 10-02-2020
    Công ty TNHH BioXanh chuyên sản xuất, chuyển giao, ứng dụng công nghệ cao của các nước như: Nhật Bản, Đức, Israel,… vào việc nuôi trồng thủy sản,…. Sản phẩm của công ty là: các chế phẩm sinh học, các thiết bị công nghệ cao,… nhằm hướng đến một ngành nuôi trồng thủy sản bền vững. Sản phẩm tạo ra là tôm sạch, cá sạch. Giúp giảm chi phí, giảm rủi ro, tối ưu hóa lợi nhuận cho nông dân.
  • Ngày post: 07-02-2020
    Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 16/01/2020, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức chương trình tặng quà cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

nội dung tag