• Ngày post: 01-07-2020
    Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (Vingroup Innovation Foundation – VINIF) được Tập đoàn Vingroup thành lập với chức năng hỗ trợ các tổ chức, cá nhân thực hiện nghiên cứu khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, nhằm tạo ra những thay đổi tích cực và bền vững cho Việt Nam. Quỹ VINIF thông báo Chương trình học bổng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ trong nước dành cho học viên cao học, nghiên cứu sinh và các viện, trường cụ thể như sau:
  • Ngày post: 23-06-2020
    Vừa qua (30-3-2020), Trường Đại học Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt 1 năm 2020. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long; Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường ĐHCT; các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và người thân cùng tham dự.
  • Ngày post: 31-03-2020
    Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (Vingroup Innovation Foundation - VINIF) được Tập đoàn Vingroup thành lập với chức năng hỗ trợ các tổ chức, cá nhân thực hiện nghiên cứu khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, nhằm tạo ra những thay đổi tích cực và bền vững cho Việt Nam.
  • Ngày post: 02-07-2019
    Chương trình học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ (MOFCOM) năm 2019 - 2022 tại Trung Quốc (theo thông báo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư), gồm 38 chuyên ngành tại 34 cơ sở đào tạo trên toàn Trung Quốc (ứng viên lựa chọn 01 chuyên ngành phù hợp nhất đề đăng ký dự tuyển).
  • Ngày post: 17-05-2019
    Nhân kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ (KH-CN) Việt Nam 18-5, ngày 17-5-2019, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Tiền Giang tổ chức họp mặt trí thức KH-CN tỉnh Tiền Giang và tôn vinh tân tiến sĩ, trí thức KHCN tiêu biểu của tỉnh. Dịp này, 3 tiến sĩ của Trường ĐH Tiền Giang trong tổng số 4 tiến sĩ được vinh danh lần này.
  • Ngày post: 18-12-2018
    Học bổng Nghiên cứu đổi mới bậc Tiến sĩ Tiến sĩ UNE cấp cho các ứng viên quốc tế xuất xắc , những người muốn ghi danh học tiến sĩ (PhD) nghiên cứu tại UNE.Học bổng Nghiên cứu đổi mới bậc Tiến sĩ Tiến sĩ UNE cấp cho các ứng viên quốc tế xuất xắc , những người muốn ghi danh học tiến sĩ (PhD) nghiên cứu tại UNE.
  • Ngày post: 10-12-2018
    Sáng ngày 03/12/2018 tại trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, Nghiên Cứu sinh Phan Quang Chiêu (Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa Kỹ thuật Xây dựng - Trường Đại học Tiền Giang) đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng với đề tài "Nghiên cứu ảnh hưởng của độ ẩm và thành phần hạt mịn đến mô đun đàn hồi của nền đường đắp đất sét pha cát ở đồng bằng sông Cửu Long".
  • Ngày post: 04-11-2018
    Sáng ngày 01/11/2018 tại Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, nghiên cứu sinh Nguyễn Tấn Bảo Long (Giảng viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng – Trường Đại học Tiền Giang) đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình ngầm với đề tài “Nghiên cứu phương pháp tính lún cho nền đất yếu được gia cố trụ đất xi măng”.

nội dung tag