• Ngày post: 02-07-2019
    Chương trình học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ (MOFCOM) năm 2019 - 2022 tại Trung Quốc (theo thông báo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư), gồm 38 chuyên ngành tại 34 cơ sở đào tạo trên toàn Trung Quốc (ứng viên lựa chọn 01 chuyên ngành phù hợp nhất đề đăng ký dự tuyển).
  • Ngày post: 17-05-2019
    Nhân kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ (KH-CN) Việt Nam 18-5, ngày 17-5-2019, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Tiền Giang tổ chức họp mặt trí thức KH-CN tỉnh Tiền Giang và tôn vinh tân tiến sĩ, trí thức KHCN tiêu biểu của tỉnh. Dịp này, 3 tiến sĩ của Trường ĐH Tiền Giang trong tổng số 4 tiến sĩ được vinh danh lần này.
  • Ngày post: 18-12-2018
    Học bổng Nghiên cứu đổi mới bậc Tiến sĩ Tiến sĩ UNE cấp cho các ứng viên quốc tế xuất xắc , những người muốn ghi danh học tiến sĩ (PhD) nghiên cứu tại UNE.Học bổng Nghiên cứu đổi mới bậc Tiến sĩ Tiến sĩ UNE cấp cho các ứng viên quốc tế xuất xắc , những người muốn ghi danh học tiến sĩ (PhD) nghiên cứu tại UNE.
  • Ngày post: 10-12-2018
    Sáng ngày 03/12/2018 tại trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, Nghiên Cứu sinh Phan Quang Chiêu (Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa Kỹ thuật Xây dựng - Trường Đại học Tiền Giang) đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng với đề tài "Nghiên cứu ảnh hưởng của độ ẩm và thành phần hạt mịn đến mô đun đàn hồi của nền đường đắp đất sét pha cát ở đồng bằng sông Cửu Long".
  • Ngày post: 04-11-2018
    Sáng ngày 01/11/2018 tại Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, nghiên cứu sinh Nguyễn Tấn Bảo Long (Giảng viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng – Trường Đại học Tiền Giang) đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình ngầm với đề tài “Nghiên cứu phương pháp tính lún cho nền đất yếu được gia cố trụ đất xi măng”.
  • Ngày post: 29-05-2018
    Chiều ngày 28/5/2018, Trường Đại học Tiền Giang và công ty Esuhai đã tổ chức lễ tiễn 28 cựu sinh viên của trường tham gia chương trình thực tập kỹ năng và làm việc tại Nhật Bản đợt 1 năm 2018. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Hữu Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Xuân Lanh - Phó Giám đốc Công ty Esuhai và đại diện Sở Lao động thương binh và Xã hội Tiền Giang; BTV Tỉnh đoàn Tiền Giang cùng đông đảo phụ huynh và sinh viên.
  • Ngày post: 23-05-2018
    Ngày 18/5/2018, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức Họp mặt trí thức khoa học - công nghệ tỉnh Tiền Giang và tôn vinh tân tiến sĩ, trí thức khoa học công nghệ tiêu biểu của tỉnh. Tham dự có TS. Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, TS. Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, cùng đại diện giới trí thức là tiến sĩ, thạc sĩ đang công tác và nghiên cứu khoa học công nghệ tại các sở, ban, ngành tỉnh Tiền Giang.
  • Ngày post: 22-08-2016
    Ngày 19/8/2016, tại Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, nghiên cứu sinh Lê Thị Son đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ Triết học thuộc chuyên ngành Chủ nghĩa duy vật biện chứng và Chủ nghĩa duy vật lịch sử “Tín ngưỡng dân gian trong đời sống tinh thần của cộng đồng người Việt ở tỉnh Tiền Giang” dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Trương Văn Chung và TS. Trần Văn Khánh.

nội dung tag