• Ngày post: 18-07-2018
    Ngày 17/7, Trường ĐH Tiền Giang đã có thông báo điểm xét tuyển đợt 1 theo phương thức điểm thi THPT quốc gia năm 2018 cho các ngành ĐH hệ chính quy và ngành CĐ Giáo dục mầm non. Theo đó, điểm xét tuyển các ngành ở hệ ĐH là 13 điểm trở lên. Riêng 3 ngành ĐH Công nghệ thực phẩm, Kế toán, Quản trị kinh doanh là 14 điểm trở lên và CĐ Giáo dục Mầm non là 15 điểm trở lên.
  • Ngày post: 15-07-2018
    Kết quả điểm thi năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non vào Trường ĐH Tiền Giang. Ngày thi 07/7/2018. Mời thí sinh đến Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục để nhận Giấy chứng nhận kết quả thi Năng khiếu Mầm non (Phòng F101, tầng 1 khu F - Số 119 đường Ấp Bắc, Phường 5, Tp Mỹ Tho, Tiền Giang).
  • Ngày post: 15-07-2018
    Ngày 14/7/2018, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức hội thảo “Khoa học ứng dụng trong nông nghiệp và thực phẩm”. Đến dự có: TS. Nguyễn Văn Khang - Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Tiền Giang; GS.TS. Park Kwan Hwa, Nguyên Chủ tịch Hội Khoa học thực phẩm Hàn Quốc, cùng các doanh nghiệp, các nhà khoa học và hơn 500 sinh viên, viên chức của nhà trường.
  • Ngày post: 15-07-2018
    Ngày 12/7/2018, tại phòng họp B.14, Trường Đại học Tiền Giang đã long trọng tổ chức buổi họp mặt tiễn cô Trương Kim Vui - Giảng viên Khoa Sư phạm về hưu theo chế độ.
  • Ngày post: 10-07-2018
    Theo quy chế, từ ngày 11/07 điểm thi THPT Quốc gia 2018 sẽ được công bố. Để tra cứu điểm thi, thí sinh có thể: Đăng nhập vào trang web của sở GD&ĐT nơi bạn đăng ký dự thi; Trang thông tin điện tử các trường THPT đã cấp; Cổng thông tin Bộ GD&ĐT: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn sau đó nhập số báo danh và họ tên thí sinh là sẽ có ngay điểm thi THPT 2018.
  • Ngày post: 10-07-2018
    Thượng tá Huỳnh Minh Triết - Phó Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn Bộ binh 8 (Quân khu 9) cho biết: "Chúng tôi đánh giá rất cao các giống đậu mới chuyển giao của Trường Đại học Tiền Giang. Sau hơn một tháng gieo trồng, giống đậu bắp tím và giống đậu đũa tím đã thích nghi được với thổ nhưỡng nơi này. Kết quả bước đầu, các giống đậu cho trái nhiều và nâng suất rất cao, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cho cán bộ, chiến sĩ. Triển vọng trong tương lai, các giống đậu trên sẽ được trồng rộng rãi toàn đơn vị".
  • Ngày post: 09-07-2018
    Sáng ngày 9/7/2018, TS. Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Chiến dịch thanh niên tình nguyện (TNTN) hè Trường Đại học Tiền Giang đã đến thăm, động viên các đội hình thanh niên tình nguyện trên các mặt trận xã Tam Bình và xã Mỹ Long của huyện Cai Lậy. Trước đó, TS. Lê Hữu Hải cũng đã đến thăm các đội hình tại Gò Công Tây và Gò Công Đông.
  • Ngày post: 07-07-2018
    Ngày 6/7/2018, Đoàn khảo sát Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang do đồng chí Hoàng Khắc Tinh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm Trưởng đoàn đến khảosát hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2018 của Công đoàn cơ sở Trường ĐH Tiền Giang.

nội dung tag