• Ngày post: 29-05-2020
    Được ví như vẻ đẹp ở "trời Âu", Thư viện mới của Trường ĐH Tiền Giang tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa đã trở thành địa điểm check in lý tưởng của các bạn sinh viên và là nguồn cảm hứng của các bạn trẻ đam mê chụp hình. Dưới đây là bộ ảnh thư viện đẹp lung linh qua góc máy flycam của cựu sinh viên Trường ĐH Tiền Giang Trần Nhất Duy.
  • Ngày post: 29-05-2020
    Hình ảnh Trường ĐH Tiền Giang với khuôn viên rộng, khang trang, hiện đại tại cơ sở mới và những giàn bông giấy đẹp tại cơ sở chính luôn là cảm hứng cho các bạn sinh viên của Trường lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp và ấn tượng!
  • Ngày post: 28-05-2020
    Từ ngày 26-27/5/2020, Ban Chỉ đạo Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Lễ Hội thi An toàn vệ sinh lao động, phòng, chống cháy nổ tỉnh Tiền Giang lần thứ 20. Tham dự có ông Trần Văn Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh và gần 600 thí sinh của 88 đội đến từ các doanh nghiệp thuộc khu, cụm công nghiệp, LĐLĐ của 11 huyện, thị, thành và Công đoàn ngành. Sau hai ngày tranh tài ở nhiều phần thi khác nhau, đội của Trường ĐH Tiền Giang gianh được giải khuyến khích toan diện của Hội thi.
  • Ngày post: 26-05-2020
    Sáng ngày 25/5/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức khai mạc Hội thi An toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ&PCCN) tỉnh Tiền Giang lần thứ 20. Hội thi diễn ra trong 2 ngày (từ ngày 25 - 26/5/2020) thu hút hơn 80 đội và 600 thí sinh tham gia, trong đó đơn vị Trường Đại học Tiền Giang có 14 thí sinh
  • Ngày post: 24-05-2020
    Ngày 8-5, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức công bố Quy chế tuyển sinh đại học năm 2020. Về cơ bản, Quy chế tuyển sinh vẫn giữ ổn định trong giai đoạn 2017-2020 như đã công bố với thí sinh, xã hội. Tuy nhiên, Quy chế năm nay có điều chỉnh một số điểm về kỹ thuật để khắc phục những bất cập của quy chế tuyển sinh năm 2019.
  • Ngày post: 24-05-2020
    Ngày 23/5/2020, Trường Đại học Tiền Giang đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Cai Lậy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Dinh dưỡng học đường” tại Trường Trung cấp Cai Lậy. Lớp học thu hút 89 học viên (cán bộ quản lý, giáo viên, người trực tiếp làm công tác cấp dưỡng) của các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Cai Lậy, huyện Cai Lậy và huyện Cái Bè.
  • Ngày post: 24-05-2020
    Chiều ngày 23-5-2020,Quốc hội nghe Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Phan Xuân Dũng trình bày báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng. Tiếp đó, đại biểu tiến hành thảo luận trực tuyến một số nội dung còn nhiều ý kiến khác nhau đối với dự án Luật này. Tham gia thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng, đại biểu Lê Quang Trí, Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang đóng góp thêm một số ý kiến nhằm góp phần hoàn thiện dự án luật.
  • Ngày post: 21-05-2020
    Sau thời gian dừng chào cờ để tập trung phòng chống dịch Covid-19, bắt đầu từ ngày 25/5, tại các cơ sở của Trường ĐH Tiền Giang, nhà trường sẽ bắt đầu thực hiện lại việc chào cờ vào sáng thứ 2 hàng tuần lúc 7h00 tại các cơ sở của Trường. Toàn thể viên chức, giảng viên và sinh viên của Trường có giờ dạy, giờ học buổi sáng thứ 2 (từ tiết 1) đều phải thực hiện nghiêm túc việc tham gia chào cờ đầu tuần.

nội dung tag