• Ngày post: 22-03-2019
    Với kiến trúc độc đáo, cách bài trí không gian ấn tượng, cùng nguồn tài liệu phong phú, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Trung tâm Thông tin - Thư viện của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một mô hình tốt đã được nhiều trường đại trong và ngoài nước đến tham quan.
  • Ngày post: 21-03-2019
    Chiều ngày 19/3/2019, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với UBND huyện Cái Bè về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực giai đoạn 2019 - 2022. Tham dự lễ ký kết có đồng chí Trần Thanh Nguyên - Bí thư Huyện ủy Cái Bè; đồng chí Nguyễn Quốc Thanh - Chủ tịch UBND huyện Cái Bè; PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang; TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của huyện và Trường.
  • Ngày post: 16-03-2019
    Ngày 11/3/2019, tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Ban giám hiệu với sinh viên năm học 2018-2019. Tham dự buổi đối thoại có: PGS.TS. Võ Ngọc Hà – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; quý thầy trong Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn, lãnh đạo các phòng ban chức năng, cố vấn học tập và đại diện sinh viên các lớp đang học tại Trường.
  • Ngày post: 16-03-2019
    Chiều ngày 14/3/2019, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác cố vấn học tập (CVHT) học kỳ I của năm học 2018 – 2019. Tham dự hội nghị có TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng, ban chức năng, đoàn thể trong trường; lãnh đạo các khoa đào tạo trong trường cùng toàn thể viên chức đảm nhiệm công tác cố vấn học tập.
  • Ngày post: 16-03-2019
    Trường Đại học Tiền Giang dành 60% chỉ tiêu tuyển sinh theo phương thức xét tuyển kết quả điểm thi Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 và 40% chỉ tiêu tuyển sinh theo phương thức xét tuyển kết quả học tập 3 học kỳ THPT. Trường tổ chức xét tuyển đồng thời hai phương thức các ngành cho từng tổ hợp bài thi/môn thi.
  • Ngày post: 11-03-2019
    Ngày 9/3/2019, Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp với Báo Tuổi trẻ, Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang và Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2019.
  • Ngày post: 08-03-2019
    Năm 2019, Trường ĐH Tiền Giang sẽ tuyển sinh thêm 4 ngành học mới ở hệ ĐH là: Luật, Chăn nuôi, Điện tử - Tin học công nghiệp và Du lịch nâng tổng số ngành đào tạo hệ ĐH của Trường lên 21 ngành với 1.610 chỉ tiêu. Ngoài ra, Trường còn xét tuyển hơn 600 chỉ tiêu ở hệ CĐ cùng nhiều ngành học đào tạo liên thông, liên kết với các trường ĐH, tăng cơ hội cho thí sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp.
  • Ngày post: 08-03-2019
    Ngày 8/3/2019, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là hoạt động truyền thống hằng năm do Công đoàn trường kết hợp với Ban Nữ công tổ chức nhằm tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các công đoàn viên. Đến dự có TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường và cùng toàn thể nữ công đoàn viên.

nội dung tag