• Ngày post: 24-04-2017
    Chiều ngày 24/4/2017, Khoa Lý luận chính trị - Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội thảo khoa học “Di sản của V. I. Lênin đối với sự nghiệp đổi mới ở Việt Nam hiện nay”. Đến dự có: Thầy Võ Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường, TS. Phan Văn Nhẫn - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tiền Giang, đại diện các Chi ủy của các Chi bộ và giảng viên đang công tác tại Khoa.
  • Ngày post: 24-04-2017
    Chiều ngày 21/4/2017, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức Họp mặt cán bộ công chức, viên chức (CBCC,VC) có trình độ sau đại học, nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và khơi gợi tinh thần sáng tạo, nghiên cứu khoa học, để đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Chủ trì buổi họp mặt là TS. Lê Văn Hưởng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
  • Ngày post: 24-04-2017
    Ngày 14/4/2017, Khoa Khoa học Tự nhiên chủ trì và tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Nội hàm giảng dạy và cơ hội tìm việc làm cho sinh viên ngành Toán ứng dụng Trường Đại học Tiền Giang”.
  • Ngày post: 22-04-2017
    Sáng ngày 21/4/2017, Sở Thông tin và Truyền thông Tiền Giang phối hợp với Tỉnh Đoàn Tiền Giang và Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Sách Việt Nam lần IV. Tham dự buổi lễ có: TS. Trần Thanh Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quan và 300 học sinh, sinh viên cùng tham dự.
  • Ngày post: 20-04-2017
    Danh sách sinh viên dự thi Cuộc thi Viên chức, sinh viên TGU học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh diễn ra vào lúc 13h00, ngày 24/4/2017 tại phòng máy Cơ sở chính.
  • Ngày post: 20-04-2017
    Sáng ngày 19/4/2017, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trương Văn Tiếng đang công tác tại Phòng Tổ chức - Hành chánh của nhà trường. Đến dự có PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.
  • Ngày post: 18-04-2017
    Trong hai ngày 14 và 15/4/2017, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tiền Giang, lần III, nhiệm kỳ 2017-2022 đã diễn ra tại Giảng đường Cơ sở Chính, với 2 phiên làm việc. Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ nhà trường. Có 170 đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 5.000 đoàn viên của Trường là đại biểu chính thức tham dự Đại hội.
  • Ngày post: 16-04-2017
    “Tính đến thời điểm thời điểm hiện tại, bản thân em rất tự hào rằng mình là một sinh viên của ngành Nuôi trồng thủy sản, trường Đại học Tiền Giang. Em rất yêu thích ngành học này tại trường vì nó đã đem lại cho em rất nhiều kiến thức từ nhiều khía cạnh chuyên môn đến xã hội và điều đặt biệt là bản thân em luôn được quý thầy cô định hướng, tu dưỡng rèn luyện về các chuẩn mực đạo đạo đức cho bản thân để sau này trở thành một công dân có ích cho xã hội.

nội dung tag