• Ngày post: 22-01-2020
    Chúc mừng năm mới 2020 - Xuân Canh Tý
  • Ngày post: 22-01-2020
    Ngày 17/1/2020, TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang và TS. Cao Nguyên Thi - Phó Trưởng Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng các cơ quan, doanh nghiệp (Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, Ủy ban nhân dân xã Thân Cửu Nghĩa, Công ty TNHH SX Hùng Phát) đã hỗ trợ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của nhà trường trong thời gian qua nhân dịp xuân Canh Tý.
  • Ngày post: 19-01-2020
    Nhân dịp xuân Canh Tý, BGH Trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc Tết các cơ quan, doanh nghiệp, các thầy, cô nguyên là lãnh đạo Trường ĐH Tiền Giang qua các thời kỳ.
  • Ngày post: 14-01-2020
    Sáng ngày 13/1/2020, Chi bộ 3 (Khoa Lý luận chính trị) trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đây là Đại hội mẫu cho các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang.
  • Ngày post: 12-01-2020
    Thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang về việc “Tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020”, Ban Chấp hành công đoàn Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi họp mặt chúc tết và tặng quà tết cho 13 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý năm 2020.
  • Ngày post: 07-01-2020
    Hội trại truyền thống kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HS-SV với chủ đề Tôi yêu tổ quốc tôi - Hành động vì tương lai do tỉnh đoàn Tiền Giang và Sở GD&ĐT tỉnh phối hợp với Trường ĐH Tiền Giang tổ chức đã diễn ra sôi nổi tại Trường ĐH Tiền Giang (cơ sở Thân Cửu Nghĩa) với nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích thu hút gần 1.000 HS-SV trong tỉnh về tham dự.
  • Ngày post: 31-12-2019
    Ngày 30/12/2019, tại phòng họp B.14, Trường Đại học Tiền Giang đã long trọng tổ chức họp mặt tiễn Thầy Trần Thế Hiệp - Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin và Thầy Nguyễn Văn Hiệp - CV Phòng Công tác Sinh viên nghỉ hưu theo chế độ. Đến dự buổi họp mặt có đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, bạn bè, đồng nghiệp thân hữu và người thân của các thầy cô cùng tham dự.
  • Ngày post: 30-12-2019
    Nhằm đổi mới sứ mạng, tầm nhìn và mục tiêu của Trường Đại học Tiền Giang, sáng ngày 20/12/2019, Thường trực Hội đồng trường phối hợp với Ban Giám hiệu Trường học Tiền Giang tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề: Sứ mạng, tầm nhìn và mục tiêu của Trường học Tiền Giang giai đoạn 2020-2045.

nội dung tag