• Ngày post: 28-08-2018
    Nhằm mục đích thu thập ý kiến đóng góp của các bên liên quan gồm chuyên gia, doanh nghiệp, giảng viên trong và ngoài khoa NN&CNTP, cựu sinh viên ngành CNTP để hoàn chỉnh Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm trình độ đại học theo CDIO tại Trường Đại học Tiền Giang; Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Tiền Giang sẽ tổ chức hội thảo khoa học cấp Khoa năm 2018 với chủ đề “Xây dựng chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm theo mô hình CDIO”,
  • Ngày post: 26-07-2018
    Ngày 25/7/2018, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh tổ chức Hội thảo "Nâng cao chất lượng truyền thông về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới". Trường ĐH Tiền Giang đã cử hai viên chức tham gia Hội thảo này.
  • Ngày post: 15-07-2018
    Ngày 14/7/2018, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức hội thảo “Khoa học ứng dụng trong nông nghiệp và thực phẩm”. Đến dự có: TS. Nguyễn Văn Khang - Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Tiền Giang; GS.TS. Park Kwan Hwa, Nguyên Chủ tịch Hội Khoa học thực phẩm Hàn Quốc, cùng các doanh nghiệp, các nhà khoa học và hơn 500 sinh viên, viên chức của nhà trường.
  • Ngày post: 12-05-2018
    Nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018); 132 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2018) và hưởng ứng Tháng công nhân năm 2018, Công đoàn Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thao truyền thống cán bộ, viên chức năm 2018. Tham dự Lễ bế mạc có: TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính cùng các đồng chí trong BTV, BCH Công đoàn trường; các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị trong nhà trường và đông đảo cán bộ, viên chức của Trường.
  • Ngày post: 02-05-2018
    Ngày 23/4/2018, Khoa Khoa học Tự nhiên chủ trì và tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Phát triển năng lực tự học cho sinh viên Trường Đại học Tiền Giang thông qua hoạt động dạy học lĩnh vực Khoa học Tự nhiên”.
  • Ngày post: 06-03-2018
    Theo kế hoạch, Khoa Khoa học Tự nhiên Trường ĐH Tiền Giang sẽ tổ chức hội thảo khoa học: “Phát triển năng lực tự học cho sinh viên Trường Đại học Tiền Giang thông qua hoạt động dạy học lĩnh vực khoa học tự nhiên” vào ngày 23/4/2018.
  • Ngày post: 02-03-2018
    Tháng thanh niên năm 2018 diễn ra với chủ đề “Tuổi trẻ TGU sáng tạo xây dựng quê hương” sẽ được Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường ĐH Tiền Giang tổ chức với nhiều hoạt động phong phú sôi nổi.
  • Ngày post: 04-02-2018
    Sáng ngày 31/01/2018, tập đoàn Liên Hoa phối hợp với các doanh nghiệp về Nông nghiệp Việt Nam và UBND huyện Châu Thành (Bến Tre) đã tổ chức chương trình hội thảo về Nông nghiệp công nghệ cao của Israel tại Forever Green Resort, Bến Tre. Tham dự Hội thảo có sinh viên khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm cùng thầy Lê Tiến Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm QHDN&TVTS, cô Đoàn Thị Ngọc Thanh – Phó trưởng khoa NN&CNTP và thầy Thái Hoàng Phúc – GV.

nội dung tag