• Ngày post: 26-10-2020
    Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, ngày 22/10/2020, Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang tổ chức chương trình văn nghệ mang chủ đề “Hướng về miền Trung” nhằm chung tay chia sẻ, quyên góp ủng hộ bà con vùng tâm bão.
  • Ngày post: 14-09-2020
    Đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội, năm học 2020, Trường Đại học (ĐH) Tiền Giang sẽ tuyển sinh thêm 4 ngành học mới hệ ĐH, trong đó có 3 ngành ĐH Sư phạm là: ĐH sư phạm Toán, ĐH sư phạm Ngữ văn, ĐH sư phạm Giáo dục tiểu học và ngành ĐH Bảo vệ thực vật. Đây được xem là cơ hội “vàng” cho nhiều thí sinh trên địa bàn các tỉnh Nam Bộ.
  • Ngày post: 10-09-2020
    Từ ngày 7-9/9/2020, tại Cơ sở Thân Cửu Nghĩa, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức cho toàn thể 435 viên chức học tập chính trị, chuyên môn nghiệp vụ đầu năm học 2020-2021. Đợt học được chia làm 2 lớp: Lớp dành cho toàn thể viên chức các khoa và bộ môn và lớp dành cho viên chức các phòng và trung tâm của nhà trường (học tập trung trong 3 ngày).
  • Ngày post: 10-08-2020
    Sáng ngày 3/7/2020, Hội đồng trường Trường Đại học Tiền Giang tổ chức họp phiên thứ 4, nhiệm kỳ 2019-2024. Ông Trần Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; Thường trực Hội đồng trường; TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đồng chủ trì phiên họp.
  • Ngày post: 03-08-2020
    Chiều ngày 31/7/2020, Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Hội thảo Khoa học: “Thực trạng và giải pháp đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên tại Trường Đại học Tiền Giang”. Đến dự và chủ trì Hội thảo có TS. Lê Quang Trí, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Tiền Giang, ThS. Nguyễn Minh Quân, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang.
  • Ngày post: 24-07-2020
    Sáng ngày 23/7/2020, Đảng ủy Trường Đại học Tiền Giang tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác 06 tháng cuối năm 2020”. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Tiền Giang, các đồng chí là đảng ủy viên, bí thư, phó bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên của Đảng bộ nhà trường.
  • Ngày post: 26-06-2020
    Trường ĐH Tiền Giang là cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học thuộc hệ thống Giáo dục Quốc dân và là trường ĐH công lập, đa cấp, đa lĩnh vực, đào tạo liên thông theo hướng nghề nghiệp - ứng dụng, với hệ giá trị cốt lõi: “Thiết thực – Hiệu quả - Hài hòa”.
  • Ngày post: 24-06-2020
    Cơ sở Thân Cửu Nghĩa của Trường Đại học Tiền Giang đẹp lãng mạn dưới góc máy flycam của tác giả Bùi Gia Phú thực hiện trong cuối tháng 5 vừa qua và đăng trên Ảnh đẹp Tiền Giang quê hương tôi. Tác giả chia sẻ: “Ấn tượng nhất khi thực hiện bộ ảnh là nét kiến trúc hiện đại của trường. Mình mong muốn mang lại một góc nhìn toàn cảnh về trường đến với mọi người”.

nội dung tag