.:Trường Đại học Tiền Giang:. 
 • Ngày post: 23-02-2020
  “Công nghệ thực phẩm là một trong những ngành được xếp hàng đầu trong một số nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực cho đến năm 2025, ngành Công nghệ thực phẩm dần dần đã định hình vị thế của mình trong đời sống kinh tế - xã hội của Việt Nam. Hiện nay, nhu cầu nhân lực trình độ cao cho ngành này vẫn còn là một bài toán chung cho các công ty, nhà máy, trường học, viện nghiên cứu và các cơ quan quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực thực phẩm”, cô Lê Thị Kim Loan - Phó trưởng khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm cho biết.
 • Ngày post: 23-02-2020
  “Ngành Bảo vệ thực vật (BVTV) giúp bạn có được kỹ năng phát hiện, năng lực nghiên cứu, quản lý và ngăn chặn sự xâm nhập, lây lan của các tác nhân gây hại thực vật, Xác định, đánh giá và đưa ra giải pháp kỹ thuật nhằm bảo vệ thực vật trong sản xuất cây trồng... Dự kiến năm 2020, Trường ĐH Tiền Giang sẽ tuyển sinh ngành mới này”, TS. Trương Quốc Tất, Phó Trưởng Bộ môn Công nghệ sinh học và Khoa học cây trồng cho biết.
 • Ngày post: 19-02-2020
  Trong quá trình khởi nghiệp, sinh viên thường phải đối diện với vô vàn khó khăn về nguồn vốn, cơ chế chính sách, nhất là nền tảng kiến thức, kỹ năng. Tháo gỡ những khó khăn này, thời gian qua, các cơ sở giáo dục của Tiền Giang đã đẩy mạnh thực hiện các giải pháp hỗ trợ, qua đó từng bước tạo lập môi trường thuận lợi và cơ chế hoạt động khởi nghiệp cho sinh viên; tạo chuyển biến mang tính đột phá về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong các nhà trường.
 • Ngày post: 13-02-2020
  Ngành Văn hóa học (7229040) là bộ môn chuyên nghiên cứu các lĩnh vực thuộc phạm trù văn hóa bao gồm nội hàm cơ sở văn hóa và các lĩnh vực liên quan đến văn hóa từ nhân văn, tự nhiên, khoa học, xã hội. Ngành Văn hóa học có khá ít trường đại học đào tạo nên đầu ra luôn không đủ đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của các công ty, doanh nghiệp.
 • Ngày post: 12-02-2020
  Từ ngày 14-17/01/2020, lãnh đạo Trường Đại học Tiền Giang cùng đại diện một số đơn vị, đoàn thể trong trường đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc tết các cơ quan, doanh nghiệp, quý Thầy, Cô là lãnh đạo các trường tiền thân và lãnh đạo Trường Đại học Tiền Giang và nguyên lãnh đạo Tỉnh Ủy, UBND tỉnh đã về hưu. Đây là hoạt động có ý nghĩa được lãnh đạo Trường ĐH Tiền Giang duy trì mỗi dịp Tết đến, nhằm thể hiện sự quan tâm, tấm lòng tri ân của nhà trường đến các cơ quan, ban, ngành trong và ngoài tỉnh đã luôn đồng hành và có nhiều đóng góp, hỗ trợ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời, tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo nhân lực.
 • Ngày post: 22-01-2020
  Chúc mừng năm mới 2020 - Xuân Canh Tý
 • Ngày post: 14-01-2020
  Trong hai ngày 04 và 05/01/2020, tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa, Trường Đại học Tiền Giang, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Ngày hội "Tôi yêu Tổ quốc tôi - Hành động vì tương lai" năm 2020. Ngày hội thu hút gần 1.000 trại sinh đến từ 11 huyện thành thị và 4 trường CĐ, ĐH trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.
 • Ngày post: 08-01-2020
  Kế hoạch xét công nhận tốt nghiệp năm học 2019-2020

Tag

nội dung tag