• Ngày post: 13-10-2018
    Đại sứ quán Australia tại Việt Nam thông báo Chương trình Học bổng Lãnh đạo Endeavour niên khoá 2019 chính thức nhận hồ sơ từ ngày 20 tháng 9 đến hết 15 tháng 11 năm 2018 (theo giờ Australia).Anchor
  • Ngày post: 04-10-2018
    Ngày 28/9, Trường ĐH Tiền Giang đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Tại Lễ khai giảng, nhiều doanh nghiệp, tổ chức và mạnh thường quân đã trao nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên và tài trợ cho các hoạt động của nhà trường với tổng trị giá trên 1,6 tỉ đồng.
  • Ngày post: 07-08-2018
    Học bổng JDS dành cho cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước của Việt Nam có năng lực để theo học chương trình thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh trong thời gian 02 năm tại các trường đại học của Nhật Bản cho các ngành học sau: Tăng cường hệ thống kinh tế thị trường (Kinh tế công, Quản trị công), Giao thông/Phát triển đô thị, Năng lượng, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Môi trường, Ứng phó với Biến đổi Khí hậu và Thảm họa Môi trường, Tăng cường hệ thống luật pháp và Tăng cường năng lực hành chính công
  • Ngày post: 31-07-2018
    Năm 2016, Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia (NAFOSTED) và các Viện Hàn lâm Anh Quốc, Viện Hàn lâm Kỹ thuật Hoàng gia Anh đã ký kết thỏa thuận khung về hợp tác triển khai chương trình “Trao đổi nghiên cứu giữa các nhà khoa học Việt Nam và Vương quốc Anh” giai đoạn 2. Theo thỏa thuận khung này, nhà khoa học thuộc các lĩnh vực Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Khoa học xã hội & nhân văn sẽ có cơ hội nhận tài trợ thực hiện nghiên cứu tại Anh và Việt Nam trong thời gian từ 01 – 06 tháng.
  • Ngày post: 13-07-2018
    Quyết định về việc cấp học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2017-2018 (đợt 1)
  • Ngày post: 10-07-2018
    Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam thông báo tuyển chọn ứng viên đủ tiêu chuẩn cho Chương trình Học giả Fulbright Việt Nam (VSP) 2019.
  • Ngày post: 04-07-2018
    Căn cứ Thỏa thuận về kế hoạch hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục và Thể thao nước Cộng hòa dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào năm 2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại CHDCND Lào theo diện học bổng Hiệp định năm 2018.
  • Ngày post: 29-05-2018
    Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ tại Thành Phố Hồ Chí Minh thông báo về việc mời Quý cơ quan cử Ứng viên cho học bổng của chương trình Hợp tác kinh tế và kỹ thuật (ITEC) 2018-2019. Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại trang web ITEC (https://www.itecgoi.in). Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quá trình xử lý hồ sơ, vui lòng gửi email về địa chỉ wel.hcm@mea.gov.in. Sau khi nhận được thông báo tiến cử ứng viên của Quý cơ quan thì Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ sẽ tổ chức phỏng vấn tiếng Anh cho ứng viên.

nội dung tag