.:Trường Đại học Tiền Giang:. 
 • Ngày post: 23-05-2018
  Toán học là một bộ phận không thể thiếu đối với sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Trong giai đoạn hiện nay, cách mạng khoa học kỹ thuật trên thế giới đang diễn ra rất sôi nổi với tốc độ phát triển rất nhanh và quy mô rất lớn...
 • Ngày post: 29-04-2018
  Nếu ai đó hỏi "bạn thích học ngành gì?" và bạn đã trả lời rằng: "Tôi thích học ngành Điện tử, nhưng tôi cũng thích học Cơ khí và cả ngành Tin học nữa"... thì bạn hãy nghĩ đến ngay đến ngành Cơ điện tử. Đây là ngành học kết hợp cả 3 chuyên ngành gồm: Điện tử, Cơ khí và Tin học. Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, thì ngành Cơ điện tử đang được xem là ngành “hot”. Vậy ngành Cơ điện tử là gì? Cơ hội việc làm ra sao, nó hot như thế nào?...
 • Ngày post: 26-04-2018
  Tự động hóa trong công nghiệp là việc sử dụng các hệ thống quản lý như máy tính, robot và công nghệ thông tin để điều khiển các loại máy móc và quy trình sản xuất khác nhau trong công nghiệp. Sau cơ khí hóa, tự động hóa chính là bước thứ hai trong trong quá trình công nghiệp hóa.
 • Ngày post: 25-04-2018
  Ngành CNKT Cơ khí được coi là ngành then chốt của quá trình công nghiệp hóa và đang có tốc độ phát triển nhanh chóng. Trong tương lai, nhu cầu nhân lực ngành này sẽ còn tiếp tục tăng nhanh tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.
 • Ngày post: 22-04-2018
  Trong những năm qua, sinh viên học ngành Khoa học cây trồng trường Đại học Tiền Giang ngoài thời gian học lý thuyết trên lớp, các buổi thực hành trong phòng thí nghiệm, sinh viên còn có điều kiện thực tập ở trại thực nghiệm, phòng thí nghiệm của Viện.
 • Ngày post: 17-04-2018
  So với các nước trên thế giới, Việt Nam là nước đứng thứ 3 về sản lượng thủy sản, chỉ đứng sau Trung Quốc và Ấn Độ. Tiềm năng phát triển ngành thủy sản trong tương lai còn rất lớn, đặc biệt vùng Đồng bằng sông Cửu Long được xem là vùng trọng điểm để phát triển nuôi trồng thủy sản.
 • Ngày post: 16-04-2018
  Chương trình đào tạo cử nhân Văn hóa học giúp người học có được việc làm và thăng tiến, cơ hội phát triển bản thân trong các lĩnh vực có liên quan đến chuyên ngành văn hóa; góp phần đào tạo thế hệ người học có ý thức, thực hành công tác bảo tồn và phát huy tinh hoa văn hóa dân tộc.
 • Ngày post: 16-04-2018
  Nhằm phục vụ cho công tác tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp chuyên sâu cho học sinh khối 12, Khoa KHXH&NV Trường ĐH Tiền Giang xin giới thiệu về ngành Cao đẳng Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành sẽ giúp cho các em có được cái nhìn tổng thể về ngành học mà mình sẽ lựa chọn.

Tag

nội dung tag