• Ngày post: 16-04-2018
  Đào tạo cử nhân cao đẳng ngành Tiếng Anh có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp và sức khỏe tốt để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng Tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế
 • Ngày post: 15-04-2018
  Ngành Đại học Văn học trực thuộc Khoa KHXH&NV của Trường Đại học Tiền Giang. Ngành chuyên đào tạo trình độ cử nhân Đại học thuộc lĩnh vực Văn học mở rộng. Bên cạnh kiến thức trọng tâm là Văn học, chương trình đào tạo còn cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng về lĩnh vực văn hóa, sư phạm, báo chí.
 • Ngày post: 11-04-2018
  Ngành khoa học cây trồng là ngành học dành cho các bạn đam mê sinh học, đam mê nghiên cứu về các loại cây trồng. Hiện nay, nguồn nhân lực chuyên ngành Khoa học cây trồng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cả về số lượng và chất lượng. Vì vậy, việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng là yêu cầu cấp thiết đối với các cơ sở đào tạo.
 • Ngày post: 11-04-2018
  Theo GS. Klaus Schwab, Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Cách mạng Công nghiệp 4.0 (CMCN4) là quá trình chuyển đổi mạnh mẽ của nền sản xuất trên cơ sở công nghệ số, là đòn bẩy và sử dụng các thông tin làm phương tiện để thực hiện nhà máy thông minh.
 • Ngày post: 08-04-2018
  Sau khi tốt nghiệp kỹ sư Công nghệ Sinh học, người học có thể làm việc tại nhiều vị trí như: nghiên cứu viên tại các Viện, Trung tâm nghiên cứu; chuyên viên tại các Sở Khoa học Công nghệ, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; chuyên viên làm việc tại các nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm; chuyên viên tại các phóng thí nghiêm, xét nghiệm bệnh của các công ty nuôi trồng thủy sản hoặc các bệnh viện, trung tâm y tế; đặc biệt người học có thể xin học bổng tiếp tục học cao học trong và ngoài nước để nâng cao chuyên môn hoặc trở thành giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng đào tạo về Công nghệ Sinh học và các ngành có liên quan.
 • Ngày post: 01-04-2018
  Công nghệ thực phẩm là một trong những ngành có số lượng sinh viên theo học cao nhất hiện nay của Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Tiền Giang.
 • Ngày post: 28-03-2018
  Mọi người đều biết rằng thực phẩm là cần thiết để tồn tại, nhưng bạn có biết rằng làm thực phẩm cũng có nhiều điều thú vị? Hãy đắm mình trong một sản phẩm thực phẩm hoặc các quy trình và công nghệ sản xuất thực phẩm điển hình sẽ cảm thấy điểm thú vị về nó.
 • Ngày post: 11-03-2018
  Nuôi trồng thủy sản là khái niệm để chỉ các hình thức canh tác của thủy sinh vật như cá, động vật thân mềm, các loài giáp xác và cả các loài thực vật thủy sinh như tảo biển, rong biển.

Tag

nội dung tag