• Ngày post: 07-01-2019
    Vừa qua, tại xã Tân Hội, thị xã Cai Lậy, Trường Đại học Tiền Giang phối hợp Ủy ban nhân dân (UBND) xã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Quốc gia Changwon - Hàn Quốc. Được biết, đây là lần thứ 5 đoàn sinh viên tình nguyện Trường Đại học Quốc gia Changwon - Hàn Quốc thực hiện chương trình tình nguyện vì cộng đồng tại thị xã Cai Lậy.
  • Ngày post: 06-01-2019
    Căn cứ vào bản ghi nhớ hợp tác giữa Phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Tiền Giang và Trung tâm Giáo dục xã hội đa văn hóa toàn cầu, Trường Đại học Quốc gia Changwon, Hàn Quốc và được sự cho phép của UBND tỉnh Tiền Giang, Trường Đại học Tiền Giang tiếp tục hỗ trợ Trường Đại học Quốc gia Changwon thực hiện chương trình tình nguyện vì cộng đồng từ ngày 26/12/2018 đến ngày 02/01/2019 tại xã Tân Hội, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.
  • Ngày post: 23-12-2018
    Chiều ngày 20/12/2018, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức họp mặt tổng kết chương trình tình nguyện viên của GS.TS. Park Kwan (Nguyên Chủ tịch Hội Khoa học thực phẩm Hàn Quốc) và phu nhân Imm Hee Hyuck tại trường. Đến dự có TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS. Park Kwan Hwa và phu nhân Imm Hee Hyuck và quý thầy cô Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm.
  • Ngày post: 20-12-2018
    Trong thời gian cộng tác với Trường Đại học Tiền Giang, GS.TS. Park Kwan Hwa và phu nhân Imm Hee Hyuck đã hỗ trợ tích cực các hoạt động của Nhà trường như: cố vấn và hỗ trợ công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học cho giảng viên và sinh viên của khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm; Hợp tác nghiên cứu chuyên sâu, tư vấn kỹ năng viết báo cáo cho giảng viên nhằm nâng cao chất lượng các bài báo khoa học để được đăng trên các tạp chí uy tín quốc tế; Hỗ trợ tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế tại trường...
  • Ngày post: 26-09-2018
    Ngày 20-9, tại Cơ sở Thân Cửu Nghĩa, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi giao lưu văn hóa Việt – Hàn, vui Tết Trung thu cùng các Tình nguyện viên (TNV) Hàn Quốc đang công tác tại Trường.
  • Ngày post: 14-09-2018
    Ngày 7/9/2018, Trường Đại học Tiền Giang ban hành thông báo số 01 về việc Hội thảo khoa học Quốc tế 2018 "Kỹ thuật tiên tiến trong khoa học thực phẩm và công nghệ sinh học".
  • Ngày post: 12-08-2018
    Ngày 1/8/2018, PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đại học Tiền Giang đã tiếp thân mật TS. Mary Dorling là tình nguyện viên của tổ chức Australivan Volunteers International (Australia) đến thăm Trường Đại học Tiền Giang.
  • Ngày post: 03-08-2018
    Chiều ngày 27/7/2018 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức lễ bế giảng và cấp chứng nhận cho các sinh viên Trường Đại học Quốc gia Changwon, Hàn Quốc. Buổi lễ do TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang chủ trì cùng với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, 13 sinh viên Hàn Quốc cùng các sinh viên Trường Đại học Tiền Giang.

nội dung tag