.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 06-08-2019
  Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam á (Association of Southeast Asian Nations-ASEAN) được thành lập ngày 8/8/1967 bởi Tuyên bố Băng-cốc, Thái Lan, đánh dấu một mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của khu vực.
 • Ngày post: 12-07-2019
  “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” vừa là đạo lý thiêng liêng, vừa là giá trị đạo đức và lối ứng xử cao đẹp trong dời sống văn hóa của người Việt. Truyền thống tốt đẹp này đã và đang được nhân dân phát huy từ thế hệ này sang thế hệ khác. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã kế thừa, đúc kết truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời của dân tộc thành một trong những nội dung tư tưởng của Người. Đồng thời, Người là tấm gương sáng thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương binh, liệt sĩ.
 • Ngày post: 05-07-2019
  Ngày 26/6/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ban hành Hướng dẫn số 73-HD/BTGTU về tuyên truyền việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã.
 • Ngày post: 21-06-2019
  “Ta viết cho ai? Viết để làm gì? Viết như thế nào?” chỉ vỏn vẹn 12 từ mà hàm ý vô cùng sâu xa. Đó là lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh với các nhà báo cách mạng. Ở thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 này, cẩm nang làm báo của Bác vẫn còn nguyên giá trị.
 • Ngày post: 17-06-2019
  Ngày 22/5 hàng năm được Liên hợp quốc chọn là Ngày quốc tế Đa dạng sinh học với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng về đa dạng sinh học. Chủ đề Ngày quốc tế Đa dạng sinh học năm 2019 là “Đa dạng sinh học của chúng ta, thực phẩm của chúng ta, sức khỏe của chúng ta”.
 • Ngày post: 30-05-2019
  “Tôi mong muốn mọi công đoàn viên, nhất là viên chức nữ sẽ được hưởng những điều kiện tốt nhất để yên tâm công tác. Đây là điều luôn thường trực trong tôi và Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường”. Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Vân Ngọc Phượng (Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng Ban nữ công Trường Đại học Tiền Giang).
 • Ngày post: 17-05-2019
  Ngày Khoa học công nghệ Việt Nam 18/5 là ngày hội tôn vinh những người làm khoa học, giới thiệu các kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, thúc đẩy ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất. Đây cũng là dịp để nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm đam mê lao động sáng tạo trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam trong thời đại mới.
 • Ngày post: 23-04-2019
  Ban Biên tập Website trân trọng giới thiệu toàn văn bản Đề cương tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn.

Tag

nội dung tag