.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 02-05-2024
  Hiện nay, ngành Công nghệ sinh học (CNSH) nằm trong tầm nhìn chiến lược phát triển khoa học công nghệ từ nay cho đến năm 2030, với mục tiêu ứng dụng vào các lĩnh vực như y dược, nông – lâm – ngư nghiệp, công nghiệp chế biến và bảo vệ môi trường. Nhắc tới ngành này, Trường ĐH Tiền Giang cũng là một trong những đơn vị uy tín về đào tạo về ngành CNSH.
 • Ngày post: 03-04-2024
  Nuôi trồng thủy sản (NTTS) hiện nay đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, tạo ra nguồn thu nhập lớn cũng như mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động tại Đồng bằng sông Cửu Long - nơi tập trung hầu hết các hoạt động nuôi trồng thủy sản của cả nước
 • Ngày post: 26-05-2022
  Ngành nuôi trồng thủy sản trường Đại học Tiền Giang là nơi đáng tin cậy cho các bạn học sinh cấp 3 đưa ra quyết định cho tương lai của mình. Với đội ngũ Giảng viên trách nhiệm, nhiệt huyết. Đặc biệt, là cơ hội việc làm rất cao sau khi tốt nghiệp và với mức lương khá tốt so với các ngành nghề khác hiện tại”
 • Ngày post: 11-05-2022
  Đó là câu hói được đa số các bạn trẻ đặt ra khi tìm hiểu về ngành Công nghệ sinh học - một trong những ngành học hấp dẫn của lĩnh vực Kỹ thuật & Công nghệ. Đây là điều bận tâm và lo lắng dễ hiểu khi các bạn muốn học tập tốt và thành công trên bất cứ ngành nghề nào thì điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ về ngành học đó và cơ hội sau khi tốt nghiệp là như thế nào.
 • Ngày post: 11-05-2022
  Tại Việt Nam, ngành Công nghệ sinh học nằm trong chiến lược phát triển khoa học công nghệ từ những năm 2010 cho đến năm 2030, nhằm ứng dụng kỹ thuật cao vào các lĩnh vực như y dược, nông – lâm – ngư nghiệp, công nghiệp chế biến, bảo vệ môi trường
 • Ngày post: 01-04-2022
  Sau gần 02 năm tốt nghiệp, mình cảm thấy việc học ngành CNTP tại Trường Đại học Tiền Giang là một trong những quyết định đúng nhất mà mình đã từng lựa chọn. Giờ đây, nhiều bạn bè mình đã được giao các chức vụ quan trọng trong các công ty, cơ quan. Riêng mình đang theo học Thạc sỹ ngành Công nghệ Thực phẩm ở Trường Đại học Cần Thơ.
 • Ngày post: 25-03-2022
  Giáo dục mầm non là ngành học đã và đang được toàn xã hội quan tâm nên sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn yêu mến trẻ thơ.
 • Ngày post: 23-03-2022
  Ngành Nuôi trồng thủy sản đang cần nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây là ngành học tiềm năng, mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cũng như cơ hội khởi nghiệp kinh doanh cho các bạn trẻ.

Tag

nội dung tag