• Ngày post: 23-11-2022
    Ngày 21/11/2022, Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Tọa đàm với chủ đề: "Rèn luyện bản lĩnh chính trị, ý chí tự lực tự cường, vượt khó trong công việc và cuộc sống ở Trường ĐHTG - Những trải nghiệm và kinh nghiệm bản thân". Tham dự và chủ trì buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Đinh Quốc Cường - Phó Bí thư đảng ủy và đồng chí Lê Minh Tùng - UV Thường vụ đảng ủy nhà trường.
  • Ngày post: 21-11-2022
    Tư tưởng Hồ Chí Minh là một học thuyết cách mạng, một hệ thống tư tưởng lý luận, khoa học được trải nghiệm qua thực tiễn cách mạng vĩ đại suốt gần thế kỷ qua của Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới, đã được chứng minh sâu sắc, soi sáng cho con đường cách mạng nước ta vượt qua mọi gian nan thử thách để tới thắng lợi vẻ vang. Tư tưởng ấy, ý chí ấy, khát vọng ấy của Chủ tịch Hồ Chí Minh hơn bao giờ hết cần được khơi dậy trong tư tưởng, tình cảm, tinh thần ý chí nghị lực mỗi người cán bộ, đảng viên, nhân dân Việt Nam, tạo sức mạnh vô song xây dựng đất nước hùng cường, giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc trên toàn thế giới trong thời đại văn minh, hiện đại.
  • Ngày post: 11-11-2022
    Phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc là nội dung quan trọng trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Người “là biểu tượng cao đẹp nhất của chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam. Người là kết tinh rạng ngời của đạo đức, trí tuệ, khí phách, lương tri của dân tộc và thời đại”. Trọn cuộc đời, Người hiến dâng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.
  • Ngày post: 02-11-2022
    Để tiếp tục nâng cao nhận thức của các cấp ủy đảng, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp nối những chuyên đề đã học tập trong thời gian qua và chuyên đề học tập toàn khóa “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy biên soạn nội dung học tập chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ hiện nay”, nội dung cốt lõi của chuyên đề 2022 bao gồm những nội dung cơ bản sau:
  • Ngày post: 02-11-2022
    Tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) và Chỉ thị số 27/CT-TTg ngày 08/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Ngày 22/4/2022, Sở Xây dựng ban hành Kế hoạch số 31/KH-SXD triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) và Chỉ thị số 27/CT-TTg ngày 08/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022. Theo đó, kế hoạch đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2022, như sau:
  • Ngày post: 20-05-2019
    Tối ngày 16/5/2019, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức vòng chung kết Hội thi “Olympic sinh viên Trường Đại học Tiền Giang với các môn khoa học Mác - Lenin và Tư tưởng Hồ Chí Minh” lần VII, năm 2019. Đến dự có: PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, 4 đội vào chung kết cùng hơn 300 cổ động viên.
  • Ngày post: 15-05-2019
    Ngày 13 và 14/5/2019, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Vòng loại Cuộc thi “Olympic sinh viên Trường Đại học Tiền Giang với các môn khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh”, lần VII, năm 2019. Lần lượt, 8 đội dự thi (5 thành viên/đội) của các khoa chuyên ngành đã tranh tài và giành vé bước vào vòng chung kết.
  • Ngày post: 08-05-2019
    Thi Vòng chung kết cá nhân dành cho viên chức (gồm 17 viên chức). Thời gian bắt đầu lúc 14 giờ ngày 8/5/2019 tại phòng máy K.14, Cơ sở chính, Trường ĐHTG. Thời gian làm bài: 10 phút.

nội dung tag