.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 13-06-2023
  Khởi đầu bằng một câu chuyện mang tính ngụ ngôn vừa ngắn gọn, vừa dễ hiểu, cuốn sách rút ra một bài học sâu sắc nhưng thật đơn giản cho những ai vẫn đang vật lộn tìm kiếm thành công ở đời: những lời bao biện, viện cớ, đổ lỗi chẳng bao giờ giúp được chúng ta thành công hơn; ngược lại, dám dũng cảm đối mặt với sự trì trệ của mình để sẵn sàng tìm ra giải pháp mới là con đường tiến lên bền vững.
 • Ngày post: 26-05-2023
  “Để tiền đẻ ra tiền” là cuốn sách của tác giả Duncan Bannatyne – một doanh nhân, nhà từ thiện và tác giả người Scotland. Nội dung của cuốn sách là những lời khuyên theo một kế hoạch cụ thể của Duncan mà bạn có thể áp dụng ngay được để có thể giúp bạn quản lý chi tiêu một cách tối ưu nhất, khiến “Tiền đẻ ra tiền” và giúp bạn đầu tư tài chính một cách thông minh.
 • Ngày post: 23-05-2023
  Cuộc đời là quá trình không ngừng trưởng thành. Trong quá trình này, bạn sẽ khó tránh khỏi vấp ngã, sẽ trải qua nhiều lần đau thương và sẽ có những lúc bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi… Nhưng, chỉ có vấp ngã, bạn mới rút ra được kinh nghiệm quý báu của bản thân và trưởng thành hơn.
 • Ngày post: 23-12-2022
  Nhẫn là đức tính đẹp, thể hiện sự tự chủ của bản thân trước những khó khăn, áp lực của các yếu tố bên ngoài tác động vào. Có thể thấy trong cuộc sống, mỗi người cần phải học nhẫn: nhẫn để yêu thương, nhẫn để thêm kiên trì, nhẫn để tâm trong sáng…
 • Ngày post: 23-12-2022
  Con đường bạn đi không phải lúc nào cũng bằng phẳng, sẽ có những lúc khó khăn và thử thách xuất hiện dồn dập, thách thức khả năng chịu đựng của bạn, khiến bạn mệt mỏi, chán chường. Trong những lúc đó, “Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ” khuyên bạn đừng buông xuôi. Hãy dừng lại, nghỉ ngơi và lắng nghe tâm hồn mình, mình mong muốn điều gì, lên kế hoạch học tập và hành động, hãy can đảm đương đầu với thử thách.
 • Ngày post: 21-12-2022
  “Đối diện với gian nan khốn khổ không thể tránh khỏi, nghĩ thấu chính là thiên đường, nghĩ quẩn chính là địa ngục”
 • Ngày post: 21-12-2022
  Cuốn sách “Đạo làm người” đưa tới bạn đọc những tinh hoa trong cuộc sống, chọn lựa từ nhiều lời khuyên có tính châm ngôn, quy tụ những nội dung chủ yếu trong đối nhân xử thế.
 • Ngày post: 21-12-2022
  Tùy vào mỗi quốc gia khác nhau, mà văn hóa giao tiếp sẽ có sự khác nhau. Ngày nay, trong cuộc sống, giao tiếp chính là chiếc chìa khóa quan trọng dẫn tới thành công của bạn.

Tag

nội dung tag