• Ngày post: 25-05-2024
    Vừa qua, Hội thảo khoa học “Chính quyền địa phương ở Việt Nam và sự phát triển của các trường đại học, cao đẳng trực thuộc” do Câu lạc bộ các trường đại học địa phương thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tổ chức. Sự kiện do Trường Đại học Hạ Long đăng cai tổ chức.
  • Ngày post: 21-05-2024
    Ngày 19/5, nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chi bộ 8 Trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức kết nạp thêm 2 đảng viên mới là sinh viên nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 24, trong đó có 5 đảng viên là sinh viên.
  • Ngày post: 15-05-2024
    Sáng ngày 14/5/2024, Trường Đại học Tiền Giang tiếp đón Đoàn đánh giá ngoài từ Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (CEA) đến khảo sát chính thức đánh giá 4 chương trình đào tạo, gồm: Du lịch, Tài chính ngân hàng, Nuôi trồng thuỷ sản, Công nghệ sinh học.
  • Ngày post: 14-05-2024
    Ngày 13/5, Đảng uỷ Trường ĐH Tiền Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Phong Bá (sinh ngày 01/7/1964, tại Thân Cửu Nghĩa, Châu Thành, Tiền Giang) – Giảng viên Khoa Lý luận chính trị - Giáo dục quốc phòng và Thể chất của Trường.
  • Ngày post: 14-05-2024
    Sáng ngày 11/5, tại Nhà thiếu nhi tỉnh Tiền Giang đã diễn ra các trận thi đấu bóng chuyền sôi nổi giữa 6 đội thuộc Công đoàn Trường ĐH Tiền Giang. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu hút đông đảo vận động viên tham gia thi đấu và cổ động viên đến tham gia cổ vũ.
  • Ngày post: 07-05-2024
    Sáng ngày 04/5, tại sân bóng đá Cửu Long (Tân Mỹ Chánh), 6 đội bóng thuộc Công đoàn Trường ĐH Tiền Giang đã tranh tài sôi nổi qua các trận thi đấu bóng đá do Công đoàn Trường tổ chức. Qua các trận thi đấu hào hứng, sôi nổi và quyết liệt trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Đội 5 (đội liên quân gồm tổ công đoàn các đơn vị: Khoa LLCT - GDQP và Thể chất, Phòng QLKH&HTQT, Phòng QLĐT, Phòng CTSV, TT. Khảo thí và ĐBCLGD và Trung tâm TT-TV) đã giành giải nhất mùa giải năm nay.
  • Ngày post: 06-05-2024
    Trong 2 ngày 02 và 03/05/2024, Công đoàn viên Trường Đại học Tiền Giang tham gia tranh tài các nội dung tại Hội thi An toàn, vệ sinh lao động - Phòng, chống cháy nổ lần thứ 24. Trải qua 02 ngày nỗ lực thi đấu với nhiều nội dung thi, đội thi của Trường Đại học Tiền Giang đã đạt giải Ba toàn diện, giải Ba phần thi Xử lý tình huống, giải Khuyến Khích phần thi thực hành phòng cháy chữa cháy và đạt giải đuổi hình bắt chữ.
  • Ngày post: 31-03-2024
    Chiều ngày 29/3/2024, BCH Quân sự Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi buổi họp mặt kỷ niệm 89 năm truyền thống Dân quân tự vệ (28/3/1938-28/3/2024) và kết nạp Tự vệ cơ quan mới. Tham dự có TS. Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chính trị viên; TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng và TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

nội dung tag