Ngày post: 09-10-2022
Ngày 06/10/2022, Phòng QLKHCN&HTQT đã tổ chức đánh giá kết quả thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường: “Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì bổ sung lá gai” do sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Quyên, lớp Đại học Công nghệ thực phẩm 19, làm chủ nhiệm và các thành viên: Đặng Thị Ngọc Nhi, Nguyễn Thị Kim Ngân (Lớp Đại học Công nghệ thực phẩm 19, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm) thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của ThS. Lê Thị Kim Loan - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm.