.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Tân sinh viên Trường Đại học Tiền Giang nô nức nhập học

22-07-2019

Từ ngày 20/7/2019 đến ngày 7/8/2019, Trường Đại học Tiền Giang sẽ tiến hành nhận hồ sơ nhập học của sinh viên K 19 trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT (đợt 1). Theo ghi nhận của chúng tôi, trong sáng ngày 22/7, nhiều tân sinh viên cùng gia đình đã có mặt tại trường để làm thủ tục xác nhận nhập học.

 

 Xen lẫn niềm vui, háo hức khi trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Tiền Giang thì các bạn trẻ và gia đình cũng có nhiều hồi hộp khi bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập mới.

>> Trường ĐH Tiền Giang thông báo V/v làm thủ tục nhập học Đợt 1 - năm 2019

>> Các mốc thời gian tổ chức xét tuyển và nhận hồ sơ nhập học

Ngay từ sáng sớm, phụ huynh và tân sinh viên đã đến trường làm thủ tục nhập học

Để tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên đến làm thủ tục xác nhận nhập học, Nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo, từ cơ sở vật chất đến đội ngũ hướng dẫn viên. Các băng rôn chào đón tân sinh viên và quy định hướng dẫn được bố trí ở vị trí dễ nhìn nhất. Sinh viên tình nguyện sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình cho tân sinh viên đến làm thủ tục. 

Việc tổ chức nhận hồ sơ trúng tuyển của tân sinh viên được bố trí thành 2 khu vực: Khu vực sảnh khu F làm  nơi sinh viên hoàn tất các thủ tục nhập học, đóng tiền học phí và khu trước sảnh F làm nơi sinh viên nhận đồng phục thể dục, thẻ đeo và các loại bảo hiểm liên quan.

 

Trước đó, Nhà trường đã thông tin trên trang website và facebook Trường nhằm hướng dẫn chi tiết về quy định nhập học, đăng ký hỗ trợ tìm phòng trọ… cho tân sinh viên. Điều này đã giúp sinh viên và gia đình chủ động hơn trong việc chuẩn bị giấy tờ và tìm nơi ở trước năm học mới.

Các tình nguyện viên hướng dẫm tân sinh viên hoàn thiện hồ sơ nhập học

Để tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên đến làm thủ tục xác nhận nhập học, Nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo, từ cơ sở vật chất đến đội ngũ hướng dẫn viên.

Tân sinh viên nhận đồng phục và thẻ đeo sinh viên.

VĨNH SƠN