.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường ĐH Tiền Giang: 1.514 tân cử nhân được trao bằng tốt nghiệp năm 2019

02-10-2019

Sáng 29/9/2019, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Lễ xướng danh và trao bằng tốt nghiệp cho 1.514 tân cử nhân của nhà trường tốt nghiệp năm 2019.

Tham dự Lễ tốt nghiệp có PGS. TS. Võ Ngọc Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Hữu Hải, TS. Lê Minh Tùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô đại diện các đơn vị, quý thầy cô có trình độ tiến sĩ đến từ các đơn vị trong trường và hơn 1.500 cử nhân cùng gia đình, người thân của tân cử nhân đến tham dự và chúc mừng.

 Năm 2019, Trường ĐH Tiền Giang có 1.514 sinh viên được xét tốt nghiệp, trong đó có 804 sinh viên đại học, 695 sinh viên cao đẳng và 15 học sinh hệ trung cấp.

Tại lễ tốt nghiệp, Hiệu trưởng trường ĐH Tiền Giang đã trao giấy khen cho 12 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và 197 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Trong tổng số 1.514 sinh viên tốt nghiệp đợt này, Trường có 13.8%, sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc; 57.4% sinh viên tốt nghiệp loại khá và 28,8% tốt nghiệp loại trung bình.

PGS. TS. Võ Ngọc Hà tặng giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc.

TS. Lê Hữu Hải và TS. Lê Minh Tùng tặng giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, PGS.TS Võ Ngọc Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân khoa cùng gia đình. PGS. TS Võ Ngọc Hà mong muốn và hy vọng từ mái trường ĐH Tiền Giang, các em sẽ từng bước trưởng thành và sớm tìm được việc làm ổn định, phù hợp với chuyên môn được đào tạo tại Trường; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kỹ năng để có thể dễ dàng thích ứng với môi trường và điều kiện làm việc thực tế...

PGS. TS Võ Ngọc Hà trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Trong ngày lễ tốt nghiệp này, tân cử nhân được bạn bè, người thân đến chúc mừng.  

Sự thành công của tân cử nhân là niềm vui, niềm hạnh phúc của cả "đại gia đình"

Tân cử nhân trong ngày vui tốt nghiệp năm 2019

Từ mái trường thân yêu - TGU, các em hãy bước đi đầy tự tin và luôn thành công trong cuộc sống !

BBT

Phòng Quản lý đào tạo