.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 30-09-2020
  Trung tâm Thông tin điện tử Bến Tre cần tuyển gấp 02 kỹ thuật tin học
 • Ngày post: 21-07-2020
  Vinasc là công ty tư vấn kế toán, kiểm toán, thuế hoạt động chủ yếu tại các tỉnh thành TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Hà Nội. Công ty hiện đang có nhu cầu tuyển thực tập sinh tốt nghiệp các chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán và IT. Các bạn có cơ hội được đào tạo thường xuyên, được trả lương và ở lại làm việc lâu dài tại công ty.
 • Ngày post: 17-06-2020
  Trung tâm Tin học và Công báo trực thuộc Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang thông báo tuyển dụng 2 viên chức chuyên ngành: Công nghệ thông tin. Nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính các ngày làm việc (trừ những ngày nghỉ theo quy định) hoặc gửi qua đường bưu điện, thời hạn nhận phiếu đăng ký dự tuyển đến ngày 12/7/2020.
 • Ngày post: 04-05-2020
  Công ty kiểm toán VINASC chuyên về tư vấn kiểm toán, kế toán, thuế có nhu cầu tuyển thực tập kế toán, kiểm toán và IT là sinh viên năm cuối hoặc sinh viên mới tốt nghiệp ra trường các chuyên ngành kế toán, kiểm toán và IT làm việc tại Tp. HCM.
 • Ngày post: 23-09-2019
  Ngày 17/9/2019, Ban Giám hiệu Trường Đại học Tiền Giang đã có buổi làm việc với đại diện Tập đoàn ITBook Holdings và Đại học Shizuoka Sangyo (Nhật Bản). TS. Lê Minh Tùng (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang) đã chủ trì buổi làm việc. Ngoài ra, tham dự buổi làm việc còn có đại diện Tập đoàn ITBook Holdings tại Nhật Bản, Trường Đại học Shizuoka Sangyo và lãnh đạo một số đơn vị chức năng của Trường Đại học Tiền Giang.
 • Ngày post: 29-05-2018
  Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ tại Thành Phố Hồ Chí Minh thông báo về việc mời Quý cơ quan cử Ứng viên cho học bổng của chương trình Hợp tác kinh tế và kỹ thuật (ITEC) 2018-2019. Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại trang web ITEC (https://www.itecgoi.in). Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quá trình xử lý hồ sơ, vui lòng gửi email về địa chỉ wel.hcm@mea.gov.in. Sau khi nhận được thông báo tiến cử ứng viên của Quý cơ quan thì Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ sẽ tổ chức phỏng vấn tiếng Anh cho ứng viên.
 • Ngày post: 14-06-2017
  Danh sách các khóa học, hướng dẫn, điều kiện tham gia và mẫu hồ sơ đăng ký khóa học của chương trình ITEC được đăng tải tại trang web ITEC https://www.itecgoi.in
 • Ngày post: 09-05-2017
  Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh thông báo tuyển ứng viên cho học bổng của chương trình “Hợp tác kinh tế và kỹ thuật” (ITEC) năm học 2017-2018.

Tag

nội dung tag