.:Trường Đại học Tiền Giang:. 
 • Ngày post: 14-02-2019
  “Ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là ngành nghiên cứu và triển khai hệ thống điều khiển và tự động hóa các dây chuyền sản xuất công nghiệp. Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa đảm bảo cho việc điều khiển một cách nhanh chóng, chính xác đạt hiệu suất cao với các dây chuyền sản xuất phức tạp, mang tính chính xác, khuôn mẫu”. Đó là chia sẻ của TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghiệp, Trường ĐH Tiền Giang
 • Ngày post: 14-02-2019
  “Ngành Kỹ thuật Cơ điện tử là sự kết hợp phức hợp của các ngành cơ khí, điện tử và tin học. Đây là ngành rất quan trọng và không thể thiếu trong sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, tạo ra nhiều sản phẩm mới có tính năng vượt trội”. Đó là chia sẻ của TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghiệp.
 • Ngày post: 13-02-2019
  “Kỹ thuật cơ khí là ngành ứng dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các loại máy móc và thiết bị hoặc các vật dụng hữu ích, phục vụ cho công tác thiết kế, lắp đặt, bảo trì thiết bị trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và nông nghiệp, ô tô, máy bay và các phương tiện giao thông khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh, đồ dùng gia đình…”. Đó là chia sẻ của TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghiệp,Trường ĐH Tiền Giang.
 • Ngày post: 26-04-2018
  Tự động hóa trong công nghiệp là việc sử dụng các hệ thống quản lý như máy tính, robot và công nghệ thông tin để điều khiển các loại máy móc và quy trình sản xuất khác nhau trong công nghiệp. Sau cơ khí hóa, tự động hóa chính là bước thứ hai trong trong quá trình công nghiệp hóa.
 • Ngày post: 04-03-2018
  Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018, chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), sáng ngày 4/3/2018, Đoàn khoa Kỹ thuật Công nghiệp - Trường Đại học Tiền Giang đã phối hợp cùng Xã Đoàn Thạnh Lộc tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh” tại UBND xã Thạnh Lộc (huyện Cai Lậy). Chương trình thu hút 130 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tham gia.
 • Ngày post: 20-07-2017
  Cùng với ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, ngành Kỹ thuật cơ điện tử đã trở thành một ngành học “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu thích máy móc và đam mê công nghệ, sáng tạo.
 • Ngày post: 20-07-2017
  Đây là ngành học phù hợp với các bạn trẻ năng động, đam mê khoa học công nghệ, thích khám phá, sáng tạo và là ngành học “hot” của thời đại công nghiệp phát triển. Điều khiển và tự động hóa được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống, từ các thiết bị điện tử tự động dân dụng đến các dây chuyền sản xuất hiện đại trong công nghiệp hay các thiết bị thông minh, robot thông minh ở văn phòng, nhà máy,…

Tag

nội dung tag