.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 14-09-2020
  Theo đánh giá của những chuyên gia phân tích nguồn lao động, ngành Nuôi trồng thủy sản đang phát triển mạnh với nhu cầu nhân lực lớn. Chính vì vậy, đây cũng là ngành học được nhiều bạn thí sinh chọn lựa. Năm 2020, Trường Đại học Tiền Giang tuyển sinh 50 chỉ tiêu ngành Đại học Nuôi trồng thủy sản (mã ngành D24).
 • Ngày post: 14-09-2020
  Công nghệ sinh học là lĩnh vực kết hợp công nghệ, quy trình kỹ thuật hiện đại cùng nền tảng khoa học trong sinh học (vi sinh vật, tế bào thực vật và động vật) nhằm sản xuất và tạo ra các sản phẩm sinh học chất lượng cao. Năm 2020, Trường Đại học Tiền Giang tuyển sinh 50 chỉ tiêu ngành Đại học Công nghệ sinh học (mã ngành D42) với thời gian đào tạo 3,5 năm.
 • Ngày post: 13-09-2020
  Khi sinh viên tốt nghiệp ngành Chăn nuôi tại Đại học Tiền Giang, sẽ được trang bị các kiến thức về quy trình chăn nuôi; hiểu biết về di truyền giống, thức ăn dinh dưỡng và kỹ thuật chăn nuôi gia súc, gia cầm…; kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, hiểu biết về thị trường chăn nuôi; làm việc nhóm, quản lý thời gian, lập kế hoạch, hình thành chuẩn mực thái độ và đạo đức nghề nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình hệ đại học Chăn nuôi ba năm rưỡi, người học được cấp bằng Kỹ sư Chăn nuôi và có thể làm cán bộ kỹ thuật tại các trang trại chăn nuôi; Nhân viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi và thuốc thú y; Tự kinh doanh, khởi nghiệp…
 • Ngày post: 16-03-2020
  Kinh tế là khối ngành sau khi học sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức sâu rộng về kinh tế nhằm chuẩn bị cho sinh viên trước những cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài và thậm chí là có thể làm ở các cơ quan nhà nước.
 • Ngày post: 23-02-2020
  “Ngành Khoa học cây trồng đào tạo kỹ sư nghiên cứu về giống và tất cả các yếu tố làm gia tăng sự phát triển của cây trồng như di truyền, ánh sáng, nước, nhiệt độ, dưỡng chất và phân bón, cũng như những ảnh hưởng ngăn cản sự phát triển của cây trồng như cỏ dại, bệnh và côn trùng,… Bên cạnh đó, người học còn có cơ hội học tập, nghiên cứu về phương pháp chọn tạo và nhân giống cây trồng, các biện pháp bảo vệ thực vật, kỹ thuật canh tác các loại cây: Lương thực, cây rau, cây ăn trái, cây màu và cây công nghiệp”, TS. Trương Quốc Tất - Phó trưởng Bộ môn Công nghệ sinh học và Khoa học cây trồng cho biết.
 • Ngày post: 23-02-2020
  Kinh tế là khối ngành sau khi học sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức sâu rộng về kinh tế nhằm chuẩn bị cho sinh viên trước những cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài và thậm chí là có thể làm ở các cơ quan nhà nước.
 • Ngày post: 06-08-2018
  Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm của Trường Đại học Tiền Giang đào tạo kỹ sư chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản. Hầu hết sinh viên sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành này đều tìm được ngay việc làm, được nhiều doanh nghiệp đặt hàng tuyển dụng với mức lương khá cao, tính chất công việc ổn định.
 • Ngày post: 16-04-2018
  Đào tạo cử nhân cao đẳng ngành Tiếng Anh có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp và sức khỏe tốt để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng Tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế

Tag

nội dung tag