.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

  • Ngày post: 11-09-2020
    Dự án Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường ĐH Trường Đại học Tiền Giang do Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tiền Giang thiết kế và Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Tiền Giang làm chủ đầu tư. Công trình do công ty TNHH Thuận Phú thi công với tổng giá trị đầu tư là 58,417 tỷ đồng. Không chỉ có vẻ ngoài đẹp cuốn hút mà bên trong thư viện với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, bàn ghế nhiều màu sắc, không gian thoáng đãng mang đến sự trẻ trung, năng động, thu hút sự quan tâm của thầy cô giáo, sinh viên, cựu sinh viên và cả những người quan tâm đến ngôi trường ĐH Tiền Giang.
  • Ngày post: 11-09-2020
    Thư viện Trường ĐH Tiền Giang vừa được xây dựng hoàn thiện tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa với tổng vốn đầu tư hơn 58 tỉ đồng (bao gồm cả thi công, trang thiết bị, tài liệu phục vụ…) và dự kiến đưa vào sử dụng từ năm học mới 2020-2021.
  • Ngày post: 11-09-2020
    PGS. TS Võ Ngọc Hà – Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang cho biết: Trong nhiều năm qua, Trường ĐH Tiền Giang luôn được quý phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn bởi nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố đầu tiên khiến phụ huynh và thí sinh an tâm, tin tưởng khi lựa chọn Trường ĐH Tiền Giang là việc Trường đã “Đạt kiểm định chất lượng”.

Tag

nội dung tag