.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 13-08-2019
  Thế là 4 năm miệt mài trên ghế giảng đường đã trôi qua. Giờ đây, tôi đã trở thành nhân viên của một công ty tại Bến Tre dù tháng 10 này tôi mới nhận bằng tốt nghiệp.
 • Ngày post: 13-08-2019
  Vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Khoa học cây trồng và Công nghệ sinh học khóa 15. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa quan trọng với sinh viên năm cuối nhằm đánh giá năng lực, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên trong suốt 4 năm học tại Trường.
 • Ngày post: 10-08-2019
  Hiện nay ngành Công nghệ Sinh học đang ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong khối ngành khoa học - công nghệ, cũng như trong tất cả các lĩnh vực của đời sống. Để giải tỏa những băn khoăn của những bạn trẻ có hứng thú với ngành và củng cố niềm đam mê nghiên cứu của những sinh viên đang theo học ngành Công nghệ Sinh học, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ngành học đầy thú vị này nhé!
 • Ngày post: 22-05-2019
  Theo Tổ chức Nông Lương Thế giới (FAO, 2018) Việt Nam là một trong những quốc gia xuất khẩu thủy hải sản lớn nhất thế giới bên cạnh Trung Quốc, Ấn Độ, Nauy, Canada...nhờ tận dụng tốt bờ biển dài 3.260 km và hơn 1,4 triệu hecta mặt nước từ sông hồ, đầm phá.
 • Ngày post: 11-02-2019
  Trong mỗi gian đoạn của cuộc đời, đều để lại trong mỗi chúng ta những dấu ấn không thể phai mờ. Thời sinh viên là quãng đời tuổi trẻ sôi nổi và nhiệt huyết nhất cùng với bao kỉ niệm vui buồn. Vào năm cuối rồi, sắp phải chia tay bạn bè, thầy cô, chia tay những năm tháng học tập, rèn luyện mê say và vui chơi bên bạn bè. Bộ ảnh kỷ yếu của lớp Đại học Công nghệ sinh học 15 của khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm chính là món quà vô giá đối với tuổi trẻ của các bạn hôm nay và mãi về sau....
 • Ngày post: 02-12-2018
  Sáng ngày 1/12/2018, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế với chủ đề “Kỹ thuật tiên tiến trong Khoa học Thực phẩm và Công nghệ Sinh học”. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của gần 300 đại biểu, trong đó có sự tham gia của 5 chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Khoa học Thực phẩm và Công nghệ Sinh học đến từ các trường đại học lớn của Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Úc. Hội thảo là cơ hội để các nhà khoa học tìm kiếm, học hỏi và mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực Khoa học Thực phẩm và Công nghệ Sinh học.
 • Ngày post: 30-11-2018
  Hội thảo khoa học quốc tế năm 2018 với chủ đề: “Kỹ thuật tiên tiến trong Khoa học Thực phẩm và Công nghệ Sinh học” lần đầu tiên sẽ được tổ chức quy mô tại Trường ĐH Tiền Giang (cơ sở Thân Cửu Nghĩa) vào ngày 01/12/2018. Tham gia Hội thảo sẽ có các nhà khoa học quốc tế đến từ các quốc gia: Mỹ, Pháp, Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc.
 • Ngày post: 12-06-2018
  Thông báo tuyển gấp kỹ sư nuôi trồng thủy sản và Kỹ sư Công nghệ sinh học

Tag

nội dung tag