.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Giải bóng chuyền hơi nữ Công đoàn Trường ĐH Tiền Giang năm 2019

23-05-2019

Ngày 20/5/2019, BCH Công đoàn cơ sở Trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền hơi nữ truyền thống năm 2019. Giải Bóng chuyền hơi năm nay đã thu hút 6 đội bóng đến từ các tổ công đoàn trực thuộc tham gia. Đến dự có ThS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chánh và đông đảo viên chức nhà trường.

ThS. Nguyễn Thanh Bình phát biểu khai mạc

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng 6 đội thi

Các trận đấu diễn ra sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các đơn vị trực thuộc và các em sinh viên.

Giải Bóng chuyền hơi nữ đã trở thành một hoạt động thường xuyên trong phong trào thể dục thể thao của Công đoàn cơ sở nhà trường, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho viên chức. Giải Bóng chuyền hơi năm nay là một trong những hoạt động có ý nghĩa, tạo được không khí sôi nổi, hào hứng trong các hoạt động chào mừng Kỷ niệm lần thứ 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019).

Sau các trận tranh tài quyết liệt, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Khoa Kinh tế - Luật; giải nhì cho liên quân Khoa Sư Phạm + Phòng Quản lý đào tạo + Phòng Quản lý khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế +  Phòng Giáo dục thường xuyên + Trung tâm Khảo khí và đảm bảo chất lượng giáo dục; giải ba cho liên quân khoa Kỹ thuật xây dựng + phòng Thanh tra pháp chế + Trung tâm Thông tin – Thư viện + phòng Tổ chức hành chánh + Khoa Kỹ thuật công nghiệp và liên quân Khoa Lý luận chính trị + Khoa Khoa học tự nhiên + phòng Tài Vụ + Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn + phòng Công tác sinh viên.

Theo lịch Hội thao truyền thống trong viên chức nhà trường năm 2019, phần thi đấu bóng đá mini nam sẽ diễn ra vào lúc 06h45 phút ngày 25/5/2019 (thứ Bảy) tại Sân bóng đá Lâm Tuấn. Kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên đến tham gia cổ vũ.

VĨNH SƠN

 

Công đoàn