.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 13-08-2019
  Vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Khoa học cây trồng và Công nghệ sinh học khóa 15. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa quan trọng với sinh viên năm cuối nhằm đánh giá năng lực, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên trong suốt 4 năm học tại Trường.
 • Ngày post: 22-04-2018
  Trong những năm qua, sinh viên học ngành Khoa học cây trồng trường Đại học Tiền Giang ngoài thời gian học lý thuyết trên lớp, các buổi thực hành trong phòng thí nghiệm, sinh viên còn có điều kiện thực tập ở trại thực nghiệm, phòng thí nghiệm của Viện.
 • Ngày post: 11-04-2018
  Ngành khoa học cây trồng là ngành học dành cho các bạn đam mê sinh học, đam mê nghiên cứu về các loại cây trồng. Hiện nay, nguồn nhân lực chuyên ngành Khoa học cây trồng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cả về số lượng và chất lượng. Vì vậy, việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng là yêu cầu cấp thiết đối với các cơ sở đào tạo.
 • Ngày post: 15-03-2017
  Bạn có mơ ước ngày nào đó sẽ tạo ra những giống mới, áp dụng phương pháp hiện đại để cung cấp nguồn lương thực thực phẩm bổ dưỡng, an toàn và đầy đủ cho mọi người? Tham gia bảo vệ môi trường và sử dụng tài nguyên đất đai hữu hiệu?

Tag

nội dung tag