.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 16-03-2020
  Kinh tế là khối ngành sau khi học sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức sâu rộng về kinh tế nhằm chuẩn bị cho sinh viên trước những cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài và thậm chí là có thể làm ở các cơ quan nhà nước.
 • Ngày post: 14-03-2020
  Nuôi trồng thủy sản hiện nay chiếm một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, tạo ra nguồn thu nhập lớn cũng như mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động tại Đồng bằng sông Cửu Long, nơi tập trung hầu hết các hoạt động nuôi trồng thủy sản.
 • Ngày post: 04-03-2020
  Trong thế kỷ 21, thời đại của công nghệ và siêu dữ liệu, những người hiểu và có thể làm toán học sẽ có những cơ hội và lựa chọn nâng cao đáng kể để định hình tương lai của họ. Mặt khác, nghiền ngẫm dữ liệu là một nhu cầu rất cần thiết hiện nay, đòi hỏi nguồn nhân lực đang ngày càng tăng nhanh...
 • Ngày post: 02-03-2020
  “Trước những thay đổi liên tục xu hướng các ngành nghề khác nhau thì Luật vẫn là ngành học mang tính ổn định cao, thu hút được nhiều bạn trẻ lựa chọn gắn bó. Đặc biệt, người học dễ dàng nắm bắt được cho bản thân một tương lai nghề nghiệp triển vọng.” – Cô Võ Thị Thu Thảo (Phó Trưởng khoa Kinh tế - Luật) chia sẻ.
 • Ngày post: 28-02-2020
  “Trong thời kỳ hội nhập, Ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử là một ngành quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại. Chính vì vậy, ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử đã trở thành một ngành học “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích máy móc và đam mê công nghệ”, TS. Nguyễn Hoàng Vũ, Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghiệp cho biết.
 • Ngày post: 28-02-2020
  Cử nhân Công nghệ sinh học (CNSH) sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận nhiều vai vị trí khác nhau như: Quản lý và đảm bảo chất lượng tại các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm; Chuyên viên CNSH tại các công ty chế biến nông sản, thực phẩm, thủy sản; các trung tâm kiểm nghiệm, phòng thí nghiệm, cơ quan nghiên cứu về công nghệ vi sinh...
 • Ngày post: 28-02-2020
  "Trong xu thế hội nhập toàn cầu, đất nước ta đang bước vào giai đoạn thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa, bất cứ ngành nghề kỹ thuật nào cũng cần đến tự động hóa. Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa luôn có thu nhập cao và không bao giờ sợ thất nghiệp trong hiện tại và cả tương lai”, TS. Nguyễn Hoàng Vũ, Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghiệp cho biết.
 • Ngày post: 28-02-2020
  Chương trình đào tạo ngành Đại học Văn hóa học được thiết kế khoa học (3,5 năm) theo hướng ứng dụng; đáp ứng yêu cầu thời đại và sự tiến bộ của xã hội. Bên cạnh những kiến thức chung, kiến thức cơ sở và chuyên ngành, sinh viên còn được bổ sung nhiều kỹ năng nghề nghiệp như: nghiệp vụ du lịch, nghiệp vụ văn phòng; nghiệp vụ báo chí; nghiệp vụ quay video và chụp hình….

Tag

nội dung tag