• Ngày post: 23-04-2019
  Toán ứng dụng cũng là một ngành học khá phổ biến tại nhiều trường đại học, trang bị cho sinh viên các kiến thức toán hiện đại và tư duy linh hoạt để có thể áp dụng những kiến thức về toán vào mọi lĩnh vực khác. Như vậy, toán ứng dụng đem lại vô cùng nhiều lợi ích cho cuộc sống và cơ hội nghề nghiệp cho những người yêu thích các con số.
 • Ngày post: 27-02-2019
  Việt Nam ngày càng trở thành một điểm thu hút các công ty công nghệ nước ngoài bởi vì thị trường này có nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng mà giá nhân công cạnh tranh hơn so với nhiều thị trường khác trên thế giới.
 • Ngày post: 25-02-2019
  Đề án mở ngành ĐH Du lịch
 • Ngày post: 25-02-2019
  Đề án mở ngành ĐH Chăn nuôi
 • Ngày post: 25-02-2019
  Đề án mở ngành ĐH Luật
 • Ngày post: 21-02-2019
  “Ngành Hệ thống thông tin trang bị cho người học kiến thức nhập môn về ứng dụng Công nghệ thông tin trong các lĩnh vực của đời sống, kiến thức chuyên ngành về Hệ thống thông tin: An toàn và bảo mật hệ thống thông tin, mạng máy tính; phân tích, thiết kế, phát triển và quản trị hệ thống thông tin doanh nghiệp; phân tích, xử lý, khai thác dữ liệu hỗ trợ ra quyết định trong quản lý và nghiệp vụ thông minh”. Đó là chia sẻ của TS. Dương Văn Hiếu - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Tiền Giang.
 • Ngày post: 20-02-2019
  “Hiện nay, khoa học xã hội và nhân văn là một lĩnh vực rất phát triển ở nước ta và ở Đồng bằng sông Cửu Long. Các bạn học sinh lớp 12 của tỉnh Tiền Giang, Long An, Bến Tre và các tỉnh bạn, nếu khao khát theo học các ngành thuộc lĩnh vực này thì nên xem xét điểm số, năng lực học tập và hoàn cảnh gia đình của mình để lựa chọn học tại Trường Đại học Tiền Giang..." TS. Võ Phúc Châu - Trưởng khoa – khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn cho biết.
 • Ngày post: 20-02-2019
  “Ngành Công nghệ Kỹ thuật điện tử-Tin học công nghiệp là cầu nối giữa ngành kỹ thuật điện - điện tử và công nghệ thông tin với mục đích hoàn thiện, linh hoạt hoá, thông minh hoá các thiết bị máy móc phục vụ con người. Đây là một ngành rất quan trọng và không thể thiếu trong sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo (AI) cùng với Internet vạn vật (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data) là những yếu tố cốt lõi của kỹ thuật số trong Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”. Đó là chia sẽ của TS. Nguyễn Hoàng Vũ, Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghiệp.

Tag

nội dung tag