• Ngày post: 23-02-2017
  Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn.
 • Ngày post: 23-02-2017
  Trong hơn 15 năm qua, nuôi trồng thuỷ sản đã phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và hiện nay Việt Nam là một trong những quốc gia sản xuất thuỷ sản lớn nhất trên thế giới. Ngành nuôi trồng thủy sản trở thành một phần quan trọng trong nền kinh tế quốc dân và sự phát triển gần đây đã giúp cải thiện sinh kế cho người nông dân.
 • Ngày post: 23-02-2017
  Ngành Công nghệ thực phẩm là ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến thực phẩm như: đồ ăn, đồ uống – nước giải khát, thực phẩm…đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng và an toàn thực cho cộng đồng. Đây cũng là ngành liên quan đến kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến; phát triển sản phẩm mới, vận hành sản xuất…
 • Ngày post: 23-02-2017
  Ngành Đại học Công nghệ sinh học của Trường ĐH Tiền Giang đào tạo Kỹ sư Công nghệ sinh học. Chương trình trang bị cho người học những kiến thức cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành về sinh học phân tử, sinh lý động thực vật, vi sinh và di truyền để ứng dụng trong việc nâng cao phẩm chất giống động thực vật; chẩn đoán bệnh cây, vật nuôi và người; xử lý môi trường; ứng dụng trong bảo quản và chế biến thực phẩm.
 • Ngày post: 23-02-2017
  TS Lê Hữu Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang cho biết: ngành Khoa học cây trồng, trước kia gọi là ngành Trồng trọt. Ngành học này sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức về giống, kỹ thuật canh tác, đất - phân bón và bảo vệ thực vật một cách khoa học và hiện đại.
 • Ngày post: 21-02-2017
  Chương trình đào tạo Cử nhân Toán ứng dụng của Trường Đại học Tiền Giang sẽ trang bị cho sinh viên khối kiến thức cơ bản, cơ sở của toán ứng dụng và khối kiến thức chuyên sâu của toán ứng dụng vào kinh tế và thống kê.
 • Ngày post: 20-02-2017
  Ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng là một trong những ngành đào tạo truyền thống, có uy tín hàng đầu của Trường Đại học Tiền Giang với 2 chuyên ngành chính: Xây dựng Dân dụng - Công nghiệp và Xây dựng cầu đường.
 • Ngày post: 17-02-2017
  Kỹ thuật cơ khí là một ngành Khoa học kỹ thuật, ứng dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các loại máy móc và thiết bị hoặc các vật dụng hữu ích. Hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Kỹ thuật Cơ khí rất lớn.

Tag

nội dung tag