• Ngày post: 20-03-2017
  Rất nhiều sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm tốt nghiệp từ Đại học Tiền Giang hiện đang giữ nhiều chức vụ quan trọng ở nhiều công ty. Một số bạn tiếp tục học tập nâng cao trình độ và chọn con đường giảng dạy làm sự nghiệp cho mình.
 • Ngày post: 15-03-2017
  Bạn có mơ ước ngày nào đó sẽ tạo ra những giống mới, áp dụng phương pháp hiện đại để cung cấp nguồn lương thực thực phẩm bổ dưỡng, an toàn và đầy đủ cho mọi người? Tham gia bảo vệ môi trường và sử dụng tài nguyên đất đai hữu hiệu?
 • Ngày post: 01-03-2017
  Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn đối với các bạn trẻ năng động, đặc biệt trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam những năm gần đây
 • Ngày post: 01-03-2017
  Thị trường chứng khoán ngày một sôi động, bất động sản phát triển theo lộ trình kéo theo đó là sự khởi sắc của lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hàng loạt chi nhánh, phòng giao dịch, rộng khắp cả nước được mở rộng hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến cho những người có năng lực và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.
 • Ngày post: 01-03-2017
  Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là ngành nghiên cứu, ứng dụng các kỹ thuật điện - điện tử, kỹ thuật cơ khí hiện đại, kỹ thuật điều khiển, kỹ thuật máy tính vào việc vận hành, điều khiển quá trình sản xuất nhằm thực hiện công việc mà không cần đến sự can thiệp trực tiếp của con người.
 • Ngày post: 01-03-2017
  Theo quy hoạch phát triển kinh tế giai đoạn đến 2020 thì Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn. Trong bối cảnh đó, ngày càng nhiều công ty công nghệ trong và ngoài nước mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam và hướng ra khu vực, thế giới. Vì vậy, nhân sự ngành công nghệ thông tin hứa hẹn sẽ trở thành nguồn nhân lực then chốt để phát triển lĩnh vực công nghệ trong tương lai.
 • Ngày post: 01-03-2017
  Ngành Đại học Văn học của Trường Đại học Tiền Giang đào tạo trình độ cử nhân Đại học thuộc lĩnh vực Văn học mở rộng. Bên cạnh kiến thức trọng tâm là Văn học, chương trình đào tạo còn cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng về lĩnh vực văn hóa, sư phạm, báo chí.
 • Ngày post: 23-02-2017
  Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Vì vậy thị trường việc làm của nghề này rất rộng lớn.

Tag

nội dung tag