• Ngày post: 29-07-2019
  Công nghệ thực phẩm là ngành được xếp thứ hai trong ba nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực giai đoạn 2015-2025, Công nghệ thực phẩm dần định hình vị thế của mình trong đời sống kinh tế xã hội của Việt Nam.
 • Ngày post: 29-07-2019
  Nuôi trồng thủy sản hiện nay chiếm một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, tạo ra nguồn thu nhập lớn cũng như mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động tại Đồng bằng sông Cửu Long, nơi tập trung hầu hết các hoạt động nuôi trồng thủy sản.Hầu hết các sinh viên ngành Nuôi trồng thủy sản ra trường đều có công việc ổn định với thu nhập rất cao, mức thu nhập trung bình khoảng 10 – 15 triệu đồng/tháng. Mặc dù nhu cầu việc làm về ngành nuôi trồng thủy sản rất nhiều nhưng đầu vào của ngành học này lại chưa cao, một trong những nguyên nhân mà sinh viên quan tâm nhiều nhất đó là việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Ngày post: 12-07-2019
  Qua đánh giá nhu cầu và năng lực đào tạo, nhân lực phục vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương, Trường Đại học Tiền Giang thực hiện đề án mở ngành học Sư phạm khoa học tự nhiên, bậc Đại học, Mã số: 7140247 kính trình Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Ngày post: 17-06-2019
  - Sinh viên tốt nghiệp đại học ngành Văn hóa học còn có thể làm chuyên viên tư vấn xây dựng và phát triển văn hóa cộng đồng; biên tập viên, bình luận viên, người dẫn chương trình, chuyên viên quan hệ công chúng... của các công ty truyền thông và tổ chức sự kiện trong và ngoài nước...
 • Ngày post: 11-06-2019
  Tốt nghiệp ngành CĐ Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành có thể đảm nhận các nhiệm vụ liên quan đến các lĩnh vực: nhân sự, marketing, điều hành, thiết kế, hướng dẫn chương trình du lịch tại các doanh nghiệp lữ hành; R&D, quản lý trong các tổ hợp du lịch-nhà hàng-khách sạn, PR, dự án ... của các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch-dịch vụ; các cơ quan nghiên cứu, sở khoa học chuyên ngành
 • Ngày post: 11-06-2019
  Ngành học đào tạo cử nhân đại học có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về ngành du lịch như thiết kế và điều hành tour, quản trị kinh doanh lữ hành, nhà hàng, khách sạn...
 • Ngày post: 22-05-2019
  Theo Tổ chức Nông Lương Thế giới (FAO, 2018) Việt Nam là một trong những quốc gia xuất khẩu thủy hải sản lớn nhất thế giới bên cạnh Trung Quốc, Ấn Độ, Nauy, Canada...nhờ tận dụng tốt bờ biển dài 3.260 km và hơn 1,4 triệu hecta mặt nước từ sông hồ, đầm phá.
 • Ngày post: 23-04-2019
  Toán ứng dụng cũng là một ngành học khá phổ biến tại nhiều trường đại học, trang bị cho sinh viên các kiến thức toán hiện đại và tư duy linh hoạt để có thể áp dụng những kiến thức về toán vào mọi lĩnh vực khác. Như vậy, toán ứng dụng đem lại vô cùng nhiều lợi ích cho cuộc sống và cơ hội nghề nghiệp cho những người yêu thích các con số.

Tag

nội dung tag