.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 28-02-2020
  “Tài chính ngân hàng là một ngành học khá là rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Ngành này có thể chia thành nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau như ngân hàng, tài chính doanh nghiệp, tài chính thuế, tài chính bảo hiểm. Cụ thể hơn, tài chính ngân hàng là hình thức kinh doanh liên quan đến vấn đề tiền tệ thông qua ngân hàng và các công cụ tài chính của ngân hàng phát hành nhằm thanh toán và chi trả trong nội địa và quốc tế.” , cô Võ Thị Thu Thảo (Phó Trưởng khoa Kinh tế - Luật) chia sẻ.
 • Ngày post: 28-02-2020
  “Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động, đặc biệt trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế của Việt Nam những năm gần đây. Việc tìm hiểu rõ về ngành Quản trị kinh doanh giúp bạn định hướng nghề nghiệp tốt hơn trước khi quyết định chọn ngành, chọn trường theo học.” – Cô Võ Thị Thu Thảo (Phó Trưởng khoa Kinh tế - Luật) chia sẻ.
 • Ngày post: 28-02-2020
  “Ngành Kỹ thuật cơ khí luôn là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế - xã hội. Chính vì vậy, ngành Kỹ thuật cơ khí luôn là ngành học thu hút rất nhiều bạn trẻ theo đuổi”, TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Trưởng khoa Kỹ thuật Công nghiệp cho biết.
 • Ngày post: 27-02-2020
  "Trước những thay đổi liên tục xu hướng các ngành nghề khác nhau thì Kế toán vẫn là ngành học mang tính ổn định cao, thu hút được nhiều bạn trẻ lựa chọn gắn bó. Đặc biệt, người học dễ dàng nắm bắt được cho bản thân một tương lai nghề nghiệp triển vọng” , cô Võ Thị Thu Thảo (Phó Trưởng khoa Kinh tế - Luật) chia sẻ.
 • Ngày post: 27-02-2020
  "Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Tin học công nghiệp là cầu nối giữa ngành Kỹ thuật điện - Điện tử và công nghệ thông tin với mục đích hoàn thiện, linh hoạt hoá, thông minh hoá các thiết bị máy móc phục vụ con người. Đây là một ngành rất quan trọng và không thể thiếu trong sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo (AI) cùng với Internet vạn vật (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data) là những yếu tố cốt lõi của kỹ thuật số trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0", TS. Nguyễn Hoàng Vũ, Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghiệp cho biết.
 • Ngày post: 26-02-2020
  “... Đại học Văn học là một ngành học gắn liền với cuộc sống... Sinh viên ngành Đại học Văn học được rèn luyện thành những người giàu cảm xúc; sống tử tế, có trách nhiệm; có năng lực thấu cảm; luôn sáng tạo và dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Từ đó, các bạn dễ được các nhà tuyển dụng và xã hội tin tưởng, tiếp nhận, giao phó những trọng trách liên quan đến văn chương, nghệ thuật, giao tiếp, ứng xử và sáng tạo” - TS. Võ Phúc Châu (Trưởng khoa Khoa học xã hội & Nhân văn) chia sẻ.
 • Ngày post: 26-02-2020
  “Lứa tuổi từ 0- 6 tuổi là thời kỳ vàng trong quá trình phát triển của mỗi con người. Không những phát triển mạnh mẽ về sinh lý, tâm lý mà các bé còn rất thích tìm tòi, khám phá thể giới xung quanh nên đòi hỏi cô phải hiểu trẻ, biết cách khơi gợi, dẫn dắt trẻ. Được chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy dỗ, nhìn thấy các cháu khỏe mạnh, thông minh luôn là niềm hạnh phúc của người theo ngành nghề. Chính vì vậy, nuôi dạy và chăm sóc trẻ phát triển toàn diện nhân cách là mục tiêu rất quan trọng. Ngành Giáo dục mầm non (GDMN) là ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt, đối với những bạn yêu trẻ, yêu nghề thì lý do chọn ngành giáo dục mầm non luôn là sự thôi thúc, đam mê” - ThS. Nguyễn Vĩnh Toàn (Phó Trưởng khoa Sư phạm) chia sẻ.
 • Ngày post: 23-02-2020
  “Hiện nay, ngành Công nghệ thông tin là ngành đào tạo mũi nhọn hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số hóa ngày nay”, TS. Dương Văn Hiếu - Trưởng khoa Công nghệ thông tin cho biết.

Tag

nội dung tag