.:Trường Đại học Tiền Giang:. 
 • Ngày post: 13-02-2020
  Ngành Văn hóa học (7229040) là bộ môn chuyên nghiên cứu các lĩnh vực thuộc phạm trù văn hóa bao gồm nội hàm cơ sở văn hóa và các lĩnh vực liên quan đến văn hóa từ nhân văn, tự nhiên, khoa học, xã hội. Ngành Văn hóa học có khá ít trường đại học đào tạo nên đầu ra luôn không đủ đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của các công ty, doanh nghiệp.
 • Ngày post: 13-08-2019
  Theo phân tích nhu cầu lao động đến năm 2020, nguồn nhân lực trong ngành nông - lâm - ngư sẽ thiếu khoảng 3,2 triệu lao động qua đào tạo. Trong thời gian vừa qua, hơn 80% sinh viên ngành chăn nuôi thú y của trường Đại học Tiền Giang đã được tuyển dụng sau tốt nghiệp tốt nghiệp và nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành này sẽ không dừng lại tại đó.
 • Ngày post: 10-08-2019
  Hiện nay ngành Công nghệ Sinh học đang ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong khối ngành khoa học - công nghệ, cũng như trong tất cả các lĩnh vực của đời sống. Để giải tỏa những băn khoăn của những bạn trẻ có hứng thú với ngành và củng cố niềm đam mê nghiên cứu của những sinh viên đang theo học ngành Công nghệ Sinh học, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ngành học đầy thú vị này nhé!
 • Ngày post: 07-08-2019
  Sự phát triển của ngành rau quả trong những năm gần đây cho thấy trong sản xuất thực tế rất cần những kỹ sư chuyên ngành Khoa học Cây trồng. Đây cũng là một trong những lý do các bạn vào đại học nên mạnh dạn ưu tiên chọn vào học ngành Khoa học Cây trồng (Rau, quả, lúa) thuộc Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Tiền Giang.
 • Ngày post: 05-08-2019
  Nhiều nhà tuyển dụng khuyên thí sinh rằng: Nên đăng ký học ngành Nuôi trồng thủy sản, bởi ngành học này nhu cầu việc làm rất nhiều nhưng lại ít người theo học. Hơn nữa ngành này “rất đáng học” do có nhiều điều thú vị và việc làm hấp dẫn, lương cao, cơ hội thăng tiến tốt.
 • Ngày post: 05-08-2019
  Trong những năm qua, sinh viên học ngành Khoa học Cây trồng trường Đại học Tiền Giang ngoài thời gian học lý thuyết trên lớp, các buổi thực hành trong phòng thí nghiệm, sinh viên còn có điều kiện thực tập ở các trang trại lớn, trại thực nghiệm, Viện và Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và ứng dụng...
 • Ngày post: 01-08-2019
  Ba năm đã trôi qua, tôi thấy mình có nhiều thay đổi. Cô bé ngày xưa hay ngại ngùng, ít nói, ngại giao tiếp, thích làm việc một mình giờ đã trở nên vui vẻ, năng động hơn, đã biết cách làm việc và phát huy sức mạnh cùng với mọi người. Tôi tin rằng quãng thời gian còn lại học tập tại đây, tôi sẽ ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
 • Ngày post: 31-07-2019
  Công nghệ thực phẩm là 1 trong 5 ngành thuộc khối ngành công nghệ chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản; kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất – bảo quản, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm. Hiện nay, nhu cầu nhân lực trình độ cao cho ngành này vẫn rất cao. Vì vậy, ngành công nghệ thực phẩm hứa hẹn nhiều cơ hội cho những ai có đam mê.

Tag

nội dung tag