.:Trường Đại học Tiền Giang:. 
 • Ngày post: 20-02-2019
  “Kỹ thuật xây dựng là ngành chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công, quản lý giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng, công trình công nghiệp phục vụ đời sống con người”. Đó là chia sẻ của TS. Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật xây dựng.
 • Ngày post: 19-02-2019
  “Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử-Tin học công nghiệp là cầu nối giữa ngành Kỹ thuật điện - Điện tử và công nghệ thông tin với mục đích hoàn thiện, linh hoạt hoá, thông minh hoá các thiết bị máy móc phục vụ con người. Đây là một ngành rất quan trọng và không thể thiếu trong sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo (AI) cùng với Internet vạn vật (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data) là những yếu tố cốt lõi của kỹ thuật số trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”
 • Ngày post: 19-02-2019
  Toán học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống khi hầu như tất cả các vấn đề đều cần sự giúp đỡ của Toán học để giải quyết. Hơn nữa, trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (cách mạng công nghiệp 4.0), nhờ Toán học, các tổ chức, doanh nghiệp có được công cụ định lượng và định tính để phân tích một khối lượng dữ liệu khổng lồ (Big Data), mà qua đó tìm ra lời giải cho các vấn đề một cách khoa học...
 • Ngày post: 18-02-2019
  “Công nghệ sinh học là một lĩnh vực công nghệ cao nghiên cứu và vận dụng sinh vật sống, kết hợp với quy trình và thiết bị kỹ thuật để tạo ra sản phẩm và sản xuất ở quy mô công nghiệp các sản phẩm sinh học phục vụ cho lợi ích của con người, đồng thời phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường. Năm 2019, Trường Đại học Tiền Giang tuyển 100 chỉ tiêu ngành Công nghệ sinh học (Mã ngành: 7420201)”. Đó là chia sẻ của TS. Đoàn Thị Ngọc Thanh - Phó Trưởng Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm của Trường.
 • Ngày post: 14-02-2019
  “Ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là ngành nghiên cứu và triển khai hệ thống điều khiển và tự động hóa các dây chuyền sản xuất công nghiệp. Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa đảm bảo cho việc điều khiển một cách nhanh chóng, chính xác đạt hiệu suất cao với các dây chuyền sản xuất phức tạp, mang tính chính xác, khuôn mẫu”. Đó là chia sẻ của TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghiệp, Trường ĐH Tiền Giang
 • Ngày post: 14-02-2019
  “Ngành Kỹ thuật Cơ điện tử là sự kết hợp phức hợp của các ngành cơ khí, điện tử và tin học. Đây là ngành rất quan trọng và không thể thiếu trong sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, tạo ra nhiều sản phẩm mới có tính năng vượt trội”. Đó là chia sẻ của TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghiệp.
 • Ngày post: 13-02-2019
  “Kỹ thuật cơ khí là ngành ứng dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các loại máy móc và thiết bị hoặc các vật dụng hữu ích, phục vụ cho công tác thiết kế, lắp đặt, bảo trì thiết bị trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và nông nghiệp, ô tô, máy bay và các phương tiện giao thông khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh, đồ dùng gia đình…”. Đó là chia sẻ của TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghiệp,Trường ĐH Tiền Giang.
 • Ngày post: 13-02-2019
  “Kỹ thuật xây dựng là ngành chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công, quản lý giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng, công trình công nghiệp phục vụ đời sống con người”. Đó là chia sẽ của TS. Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật xây dựng.

Tag

nội dung tag