.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 10-08-2020
  Chiều ngày 04/8/2020, LCĐ Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm đã tổ chức vòng Chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh cho sinh Khoa Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Đến dự có đồng chí Lê Thị Tân - Phó Bí thư Đoàn trường, các giảng viên Khoa Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm và hơn 50 sinh viên thuộc các khoa Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm, Khoa Kinh tế - Luật, Khoa Khoa học xã hội và Nhân Văn.
 • Ngày post: 23-07-2020
  Ngày ấy, khi vừa trở thành những tân sinh viên, trong mỗi chúng tôi đã có thật nhiều cảm xúc. Niềm vui khi đỗ đại học vẫn không thể xóa đi được những bỡ ngỡ, lo lắng buổi ban đầu chuẩn bị bước chân vào đại học. Nhưng rồi những bỡ ngỡ, lo lắng ấy của chúng tôi đã nhanh chóng tan biến khi chúng tôi chính thức bước vào mái nhà chung - Khoa NN&CNTP, Trường ĐH Tiền Giang. Nơi đây, chúng tôi đã gặp những người thầy, người cô gần gũi, quý mến và những người anh, người chị dẫn nhiệt tình, năng động
 • Ngày post: 05-08-2019
  Nhiều nhà tuyển dụng khuyên thí sinh rằng: Nên đăng ký học ngành Nuôi trồng thủy sản, bởi ngành học này nhu cầu việc làm rất nhiều nhưng lại ít người theo học. Hơn nữa ngành này “rất đáng học” do có nhiều điều thú vị và việc làm hấp dẫn, lương cao, cơ hội thăng tiến tốt.
 • Ngày post: 29-07-2019
  Nuôi trồng thủy sản hiện nay chiếm một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, tạo ra nguồn thu nhập lớn cũng như mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động tại Đồng bằng sông Cửu Long, nơi tập trung hầu hết các hoạt động nuôi trồng thủy sản.Hầu hết các sinh viên ngành Nuôi trồng thủy sản ra trường đều có công việc ổn định với thu nhập rất cao, mức thu nhập trung bình khoảng 10 – 15 triệu đồng/tháng. Mặc dù nhu cầu việc làm về ngành nuôi trồng thủy sản rất nhiều nhưng đầu vào của ngành học này lại chưa cao, một trong những nguyên nhân mà sinh viên quan tâm nhiều nhất đó là việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Ngày post: 22-02-2017
  Lịch thi các lớp ĐH, CĐ VLVH khóa 13, 14, 15, 16; CĐ CNTP 16
 • Ngày post: 08-07-2016
  Danh sách thí sinh trúng tuyển ngành CNTP - liên thông từ cao đẳng lê đại học VLVH

Tag

nội dung tag