.:Trường Đại học Tiền Giang:. 
 • Ngày post: 13-08-2019
  Ngày 9/8/2019, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 25 năm phong trào thanh niên tình nguyện hè (TNTN) và các hoạt động phục vụ cộng đồng Trường Đại học Tiền Giang (1994 – 2019). Tham dự lễ có: anh Nguyễn Thành Luân (Ủy viên Thường vụ Tỉnh Đoàn Tiền Giang) cùng đại diện Ban Chỉ đạo Chiến dịch TNTN hè qua các thời kỳ của các huyện, thành phố, Chỉ huy trưởng các mặt trận, các doanh nghiệp đã có nhiều năm đóng góp bằng vật chất ủng hộ nhà trường thực hiện chiến dịch.
 • Ngày post: 10-08-2019
  Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019 của Trường Đại học Tiền Giang đã thành công tốt đẹp và an toàn từ công tác tổ chức, triển khai chiến dịch cho đến kế hoạch phối hợp. Các đội hình tình nguyện đã chấp hành nghiêm túc kỷ luật của Ban Tổ chức Chiến dịch, triển khai có hiệu quả và về cơ bản đã hoàn thành nội dung, kế hoạch hoạt động đã đề ra. Cùng với công tác tuyên truyền cho chiến dịch được đẩy mạnh, kết quả của chiến dịch đã lan rộng và có tác dụng tuyên truyền tốt về hình ảnh người đoàn viên trẻ tỉnh Tiền Giang trong nhân dân, trong xã hội.
 • Ngày post: 12-07-2019
  Với phương châm, “không đợi dân nhờ, không chờ dân nhắc, mỗi chiến sĩ là một chiến công, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ”, 300 chiến sĩ tình nguyện của Trường Đại học Tiền Giang đã chủ động thực hiện hoàn thành nhiệm vụ của mình, sau 11 ngày thực hiện chiến dịch, các chiến sĩ tình nguyện đã thực hiện được nhiều nội dung công việc cụ thể, thiết thực, góp phần vào sự phát triển kinh tế, chính trị văn hóa, xã hội của quê hương Tiền Giang.
 • Ngày post: 07-07-2019
  Một nửa chặng đường chiến dịch mùa hè xanh '2019 đã đi qua, tại các địa bàn, các chiến sĩ tình nguyện đã thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa giúp người dân và địa phương như: Hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết, phát quang bụi rậm, trục vớt lực bình, dọn bia ghi danh, thăm gia đình chính sách, phát tờ rơi tuyên truyền, tổ chức sinh hoạt hè cùng các em học sinh ...
 • Ngày post: 06-07-2019
  Tại địa bàn xã Tân Thới, huyện Tân Phú Đông, Trường ĐH Tiền Giang có 15 tình nguyện viên, trong đó có 05 tình nguyện viên thuộc đội hình Điện và 10 tình nguyện viên đội hình xây dựng. Trong những ngày đầu tiên của chiến dịch, các bạn tình nguyện viên đội hình xây dựng đã tham gia hoạt động tích cực và hoàn thành một số công trình đầu tiên.
 • Ngày post: 05-07-2019
  Đến nay, hơn 300 viên chức trẻ và sinh viên Trường Đại học Tiền Giang trải qua 1/3 đoạn đường thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại 28 xã/ phường thuộc 8 huyện/thị xã của Tiền Giang. Riêng mặt trận xã Long Vĩnh (huyện Gò Công Tây) có 18 chiến sĩ của Đội hình điện và Đội hình Xây dựng nông thôn mới đóng quân.
 • Ngày post: 03-07-2019
  Sáng ngày 1/7/2019, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 với chủ đề: “Tuổi trẻ Trường Đại học Tiền Giang tình nguyện xây dựng quê hương”. Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay được diễn ra từ ngày 1 đến ngày 14/7/2019 với sự tham gia của khoảng 300 tình nguyện viên, chia thành 5 đội hình hoạt động tại 8 huyện và thị xã trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian diễn ra chiến dịch, các đội hình sẽ thực hiện các phần việc như: Tổ chức ôn tập và sinh hoạt hè cho các em học sinh, hỗ trợ các hộ nghèo sửa chữa hoặc xây mới nhà và các công trình công cộng, phát quang bụi rậm, sửa chữa hệ thống điện…
 • Ngày post: 03-07-2019
  Tối 30/6/2019, Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè Trường Đại học Tiền Giang tổ chức chương trình văn nghệ “Sức trẻ tình nguyện” 2019. Đến dự có các đồng chí Lê Tiến Dũng - Phó Chỉ huy trưởng BCH Chiến dịch TNTN hè 2019, Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí tronng BCH Chiến dịch, BCH Đoàn trường và tình nguyện viên tham gia các đội hình của chiến dịch 2019.

Tag

nội dung tag