.:Trường Đại học Tiền Giang:. 
Chia sẻ

Lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức và thẻ đảng viên

20-07-2016

         Ngày 13/7/2016, tại Phòng họp A.104, Trường Đại học Tiền Giang, Chi bộ 8 đã tổ chức lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức và thẻ đảng viên cho đồng chí đảng viên dự bị Nguyễn Thị Thanh Hiếu.

         Tham dự buổi lễ có đông đủ các đảng viên trong chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí bí thư chi bộ đọc và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiếu; chúc mừng đồng chí Thanh Hiếu chính thức được đứng vào hàng ngũ của Đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong trong công việc, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng với niềm tin yêu của quần chúng nhân dân.

         Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng của chi bộ, nhằm bổ sung cho chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ. Chi bộ 8 từ nay có thêm 1 đảng viên, tạo thêm sức mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao. 

         Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định./.

Khoa Khoa học Tự nhiên