.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 16-05-2018
  Vừa qua, tại Cơ sở 1, Trường Đại học Tiền Giang, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Tongwei Việt Nam đã tổ chức buổi tuyển dụng việc làm đối sinh viên ngành Nuôi trồng thủy sản (NTTS) và CNSH (Công nghệ sinh học) năm cuối của Trường. Tham gia buổi tuyển dụng có ông Nguyễn Thanh Ngân, bà Nguyễn Thị Tuyền là Trưởng, Phó Phòng nhân sự của Công ty, đại diện lãnh đạo Bộ môn NTTS và sinh viên các lớp Đại học NTTS và CNSH khóa 14.
 • Ngày post: 12-04-2018
  Sáng ngày 12/4/2018, PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Đại học Tiền Giang đã chủ trì buổi làm việc với GS. Jean-Claude Laberche và GS. Michelle Boitel (Trường Đại học Picardie Jules Verne, Cộng hòa Pháp). Tiếp đoàn còn có TS. Cao Nguyên Thi - Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; TS. Đoàn Thị Ngọc Thanh - Phó Trưởng Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm.
 • Ngày post: 09-04-2018
  Theo kết quả thống kê qua các năm, từ 2012-2017, 100% sinh viên tốt nghiệp ngành Nuôi trồng thủy sản của Trường Đại học Tiền Giang đều có việc làm ổn định với mức thu nhập cao. Đây là một điều mà đa số các cựu sinh viên rất hài lòng khi nghĩ về việc trước kia họ đã chọn ngành Nuôi trồng thủy của Trường Đại học Tiền Giang để học tập và rèn luyện.
 • Ngày post: 09-04-2018
  Dù hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn nhưng 3 sinh viên Trường Đại học Tiền Giang: Nguyễn Thị Huyền Trân (sinh viên năm 2, ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa), Nguyễn Thị Yến Nhi (sinh viên năm 4, ngành Giáo dục tiểu học) và Nguyễn Minh Thái (sinh viên năm 2, Khoa Công nghệ - Kỹ thuật - Cơ khí) luôn nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập.
 • Ngày post: 08-04-2018
  Sau khi tốt nghiệp kỹ sư Công nghệ Sinh học, người học có thể làm việc tại nhiều vị trí như: nghiên cứu viên tại các Viện, Trung tâm nghiên cứu; chuyên viên tại các Sở Khoa học Công nghệ, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; chuyên viên làm việc tại các nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm; chuyên viên tại các phóng thí nghiêm, xét nghiệm bệnh của các công ty nuôi trồng thủy sản hoặc các bệnh viện, trung tâm y tế; đặc biệt người học có thể xin học bổng tiếp tục học cao học trong và ngoài nước để nâng cao chuyên môn hoặc trở thành giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng đào tạo về Công nghệ Sinh học và các ngành có liên quan.
 • Ngày post: 29-03-2018
  Trong mỗi gian đoạn của cuộc đời, đều để lại trong mỗi chúng ta những dấu ấn không thể phai mờ. Thời sinh viên là quãng đời tuổi trẻ sôi nổi và nhiệt huyết nhất cùng với bao kỉ niệm vui buồn. Vào năm cuối rồi, sắp phải chia tay bạn bè, thầy cô, chia tay những năm tháng học tập, rèn luyện mê say và vui chơi bên bạn bè... Những bức ảnh sẽ là vật lưu giữ lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm mà những người bạn đã cùng gắn bó bên nhau trong suốt hành trình 04 năm ở giảng đường Đại học...
 • Ngày post: 20-03-2018
  Ngày 20/3/2018, Tổng Lãnh sự quán Anh tại thành phố Hồ Chí Minh; Sở Ngoại vụ Tiền Giang phối hợp với Trường Đại học Tiền Giang tổ chức buổi tư vấn và giới thiệu chương trình học bổng Chevening của Chính phủ Anh cho hơn 300 viên chức và sinh viên của nhà trường.
 • Ngày post: 19-03-2018
  Ngày 19/3/2018, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức chương trình tọa đàm “Tư vấn sức khỏe và tâm lý học đường cho sinh viên năm 2018” tại Giảng đường Cơ sở chính. Tham gia chương trình có: TS. Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS. Tạ Văn Trầm - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang, Ths. Tô Nhi A - Giảng viên Trường ĐH Hoa Sen; Ths. Nhuyễn Nhất Trang - Trưởng phòng Công tác sinh viên và hơn 300 sinh viên cùng tham dự.

Tag

nội dung tag